Trung Anh tiết lộ về con người thật trái ngược trên phim của Khải 'Về nhà đi con'
Trung Anh và Trọng Hùng ngoài đời. 

Vào vai bố vợ và con rể trên màn ảnh nhưng Trung Anh và Trọng Hùng không có mấy cảnh vui vẻ, thậm chí trong những tập cuối cùng có sự xuất hiện của Khải, họ cùng phải diễn cảnh cãi vã, thậm chí Trung Anh phải xuống tay tát Trọng Hùng.

Sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc, diễn viên Trung Anh lần lượt viết về 3 cô con gái màn ảnh của ông Sơn. Lúc đầu anh chỉ muốn nêu những cảm nghĩ về Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, 3 diễn viên đã đóng con mình và cũng là những người đã quay cùng anh nhiều cảnh nhất trong phim. Tuy nhiên, 'con rể Khải' cũng ám ảnh anh không kém khiến Trung Anh phải dành riêng 1 bài viết về Trọng Hùng.

"Khải là nhân vật đã từng bị căm ghét nhất trong phim, bị biết bao chị em khi ngồi trước màn hình đã buông lời sỉ vả, thậm chí họ kêu goi lập hội để xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn. Họ phẫn nộ thay cho Huệ và cả những gì biết đâu họ cũng đã chất chứa trong lòng bấy nay.

Nếu lúc đang trong cơn cuồng nộ như vậy họ lại gặp được Khải (Trọng Hùng ) thì điều gì sẽ xảy ra nhỉ? Tôi không dám tưởng tượng ra thảm cảnh đó đâu ... Có khi Khải chỉ còn lại một dúm tóc và răng là những thứ khó bị phân hủy nhất", Trung Anh hài hước viết. 

Trung Anh tiết lộ về con người thật trái ngược trên phim của Khải 'Về nhà đi con'
Ông Sơn (Trung Anh) tát lệch mặt con rể Khải (Trọng Hùng) trong 'Về nhà đi con' tập 41. 
 

Ông bố màn ảnh nói thêm: "Nhưng đó là khi chưa biết Hùng mới tưởng tượng ra như vậy. Còn tôi tin, dù chị em đang phẫn nộ thế nào mà gặp Trọng Hùng thật ngoài đời cũng phải mềm lòng. Cao to, đẹp trai, đôi mắt rộng mở nấp dưới hàng mày rậm đầy nam tính, nụ cười thân thiện.

Bộc trực, gần gũi, không màu mè và cực giản dị, vậy mà anh đã khắc họa lên một lão Khải khiến nhiều chị em thấy nản khi muốn lấy chồng. Chỉ cần một thói xấu của lão thôi, đã là thảm họa với một gia đình, chứ đừng nói đến ngần ấy đức tính xấu của lão.

Rất yêu nghề, sống chết với từng vai diễn giúp chàng trai của xứ Nghệ có một chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Bạn bè, đồng nghiệp vô cùng yêu quý anh bởi cả sự hồn hậu ở một chàng trai của xứ Nghệ". 

Ngay sau khi đọc được những lời nhận xét của Trung Anh, Trọng Hùng chia sẻ: "Con thực sự rất xúc động khi được bậc cha chú động viên khích lệ để con có thể cháy hết mình vì các vai diễn... Cảm ơn bố vợ cũ - bố Sơn xoăn”.

Mỹ Anh 

Cả đoàn phim 'Về nhà đi con' đều khóc khi ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về

Cả đoàn phim 'Về nhà đi con' đều khóc khi ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về

Diễn viên Trung Anh tiết lộ, khi diễn cảnh ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về, cả anh và Bảo Thanh đều khóc không kìm được nước mắt, khiến đoàn làm phim phải khóc theo.