Mới đây, trong hậu trường buổi livestream bên lề giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019, MC Nguyên Khang đã cùng trò chuyện thoải mái với NSND Trung Anh và diễn viên Bảo Thanh - cặp bố con trên màn ảnh để lại cho người xem vô vàn cảm xúc trong bộ phim truyền hình hot 'Về nhà đi con'.

Nguyên Khang cũng bối rối không biết nên xưng hô với nam diễn viên 'Người phán xử' như thế nào cho đúng: “Thật ra cũng khó xử cho Nguyên Khang vì con gái Bảo Thanh gọi (NSND Trung Anh) là bố mà Nguyên Khang gọi (NSND Trung Anh) là anh, thì giờ không biết Nguyên Khang phải như thế nào. Theo nghệ sĩ Trung Anh thì Nguyên Khang phải xưng hô thế nào đây?”.  Đáp lại, NSND Trung Anh hài hước: “Nếu Nguyên Khang không có ý định làm con rể tôi thì thôi xưng em cũng được. Còn có ý định là rể tôi thì xưng bố”.

NSND Trung Anh: 'Đừng ai mơ tưởng tán tỉnh Bảo Thanh'
NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh và MC Nguyên Khang trò chuyện vui vẻ trong hậu trường buổi giao lưu bên lề VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019.

Nghe vậy,  Nguyên Khang thích thú gọi “ông Sơn” bằng bố vì mê con gái Anh Thư và hỏi bố Sơn nên muốn hỏi về tiêu chuẩn chọn “con rể”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trung Anh vội “triệt đường” khi chia sẻ: “Bố biết Anh Thư ngoài đời đã có một chàng trai rất giỏi chinh phục được nhiều năm nay rồi. Cả hai cũng đang sống rất hạnh phúc. Tôi phải bảo vệ con gái tôi, ngày xưa các cụ hay nói “đồn đã có địch” rồi thì không nên đánh nữa. Vì thế các anh ngoài đời thì không nên mơ tưởng đến con gái tôi đâu”.

Trong buổi trò chuyện, NSND Trung Anh cũng tiết lộ ông có một cô con gái 16 tuổi. Theo nhận xét của ông thì cô bé tương đối khó tính, vì đang ở tuổi mới lớn nên tâm lý khá phức tạp. “Lương Bổng” đôi lúc phải cố gắng nhẫn nhịn, lấy kinh nghiệm từ trong phim để điều chỉnh cảm xúc của mình với con gái và ngược lại nhờ cô con gái, ông có kinh nghiệm để đưa vào phim cho phù hợp.

 
NSND Trung Anh: 'Đừng ai mơ tưởng tán tỉnh Bảo Thanh'
Những người có mặt tại buổi giao lưu vui vẻ chụp hình chung.

NSND Trung Anh cũng cho biết sau bộ phim 'Về nhà đi con' kết thúc, ra đường ai cũng gọi ông là “bố Sơn xoăn”. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nhân vật của ông trong phim có một chút giống với tính cách ngoài đời.

Nói về những kỷ niệm khi quay bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích này, nam nghệ sĩ kỳ cựu cho biết: “Thật sự để nói kỷ niệm thì không thể kể hết được. Cảnh vui cũng có mà cảnh buồn cũng có. Vui thì có những lúc quay cùng Ánh Dương (Bảo Hân), những cảnh Ánh Dương nói nhiều, chạy thì vấp ngã trước máy quay hay đâm sầm vào máy quay, rất thương nhưng cũng rất buồn cười. Rồi là có những cảnh rất buồn, nhất là những cảnh quay với con gái Anh Thư”.

Tham dự buổi giao lưu còn có nữ diễn viên Kim Oanh - người đảm nhận vai Lan của 'Những cô gái trong thành phố', MC Hạnh Phúc và MC Trần Ngọc. Tất cả đã vui vẻ tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ với nghề và chơi những trò chơi rất vui vẻ.

Hà Lan

Người vợ kém 10 tuổi suốt 22 năm lặng lẽ đứng sau diễn viên Trung Anh

Người vợ kém 10 tuổi suốt 22 năm lặng lẽ đứng sau diễn viên Trung Anh

 Nghệ sĩ Trung Anh vừa chia sẻ bức ảnh gia đình hiếm hoi có sự xuất hiện của người vợ anh đã gắn bó suốt 22 năm.