Theo Sina, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vướng thông tin ly hôn từ mạng xã hội. Theo đó, một blogger chia sẻ cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau thời gian mâu thuẫn. Nguyên nhân được đưa ra vì Phùng Thiệu Phong vốn không phải là cha ruột của con trai Triệu Lệ Dĩnh. Thông tin được chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ của cả hai. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phủ nhận thông tin ly hôn
Đại diện Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng phủ nhận thông tin rạn nứt. 

Trước liên hệ của truyền thông, cơ quan quản lý của cặp đôi vừa phát ngôn chính thức về vụ việc. Người đại diện phủ nhận thông tin đồng thời cho biết họ sẽ nhờ pháp luật giải quyết.

"Mạng xã hội trước nay vẫn luôn là môi trường tự do nhưng với những chia sẻ, tin đồn vì mục đích gì cũng sẽ phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ qua điều này...", đại diện vợ chồng diễn viên chia sẻ. 

"Đây là hành vi không thể chấp nhận, ảnh hưởng lớn đến danh dự nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ và khởi kiện người tung tin thất thiệt", Phùng Thiệu Phong lên tiếng. 

 
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phủ nhận thông tin ly hôn
Cặp đôi liên tiếp vướng những thông tin rạn nứt trong 3 năm kết hôn.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi diễn viên vướng vào những vụ lùm xùm đổ vỡ, ngoại tình từ khi công bố kết hôn cuối năm 2018.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ phim Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế... Anh từng hẹn hò Nghê Ni và Lâm Duẫn. Anh là nam diễn viên có thế lực tại showbiz Trung Quốc, sinh trưởng trong gia đình giàu có. 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, đang là diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Năm 2013, cô gây được dấu ấn với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất, nổi bật nhất của Forbes.

Thúy Ngọc

Triệu Lệ Dĩnh nổi bật tại lễ trao giải Kim Ưng 2020

Triệu Lệ Dĩnh nổi bật tại lễ trao giải Kim Ưng 2020

Lễ trao giải Kim Ưng 2020 quy tụ dàn sao nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Đây cũng là một trong những sự kiện giải trí được mong chờ nhất năm nay.