- Trấn Thành bị dính phốt ăn cây kem 1,4 triệu đồng khi đang quay phim "Nắng" trên phim trường.

Trong clip hậu trường vừa được tung ra, cả đoàn gần như chết cười với Trấn Thành ở mảng tung hứng với các bạn diễn. Đoàn phim được dịp cười thả ga vì quần ‘chip’ hình Doraemon của chàng Lâm. 

Đây chính là ý tưởng của Trấn Thành, vì ban đầu đạo diễn dự định chỉ để cho Lâm mặc quần đùi ngắn, nhưng để tạo được cái hài đúng chất của mình, Thành đã chịu chơi luôn quần ‘chip’ hình chú mèo máy cho ấn tượng.

Trấn Thành bị 'chém đẹp' với que kem giá 1,4 triệu

Lâm Sida – tạo hình mới của Trấn Thành trong Nắng

Đau đớn hơn hết có lẽ là sự kiện ăn 1 cây kem mất 1,4 triệu đồng của Trấn Thành, anh đã cao tay nhưng phải gọi anh bán kem là sư phụ khi bị lừa. Đoàn chỉ có 20 người, ăn 60 cây kem và mất1,4 triệu hết thẩy. Anh thì hậm hực nhưng cả đoàn được một phen cười gần xỉu khi thấy gương mặt “đanh đá’ của Trấn Thành bị xìu xuống.

 

Diễn hài ăn ý với Thu Trang, tạo nên cặp đôi nước – lửa với Kiều Minh Tuấn, là soái ca của Sam, nhưng bạn diễn ấn tượng trong dự án lần này của Trấn Thành lại là bé Kim Thư, diễn viên chính của phim. Ngoài việc ngưỡng mộ diễn xuất của đồng nghiệp nhỏ tuổi, anh còn thường xuyên chăm sóc và hỗ trợ tinh thần cho Kim Thư ở những phân cảnh khó. 

Vì còn nhỏ nên khi gặp những cảnh phải khóc, đôi khi các cô chú phải nạt “mồi” để bé sợ khiến Trấn Thành không khỏi xót xa và anh thường là người an ủi Kim Thư. “Bé Kim Thư là một con quỷ nhỏ của Nắng, bé diễn mà như không diễn, Trấn Thành nhiều khi phải bái bé làm sư phụ” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành bị 'chém đẹp' với que kem giá 1,4 triệu

Cây kem định mệnh một triệu tư của Trấn Thành

"Nắng" là câu chuyện về một bé gái 6 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. 

Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

"Nắng" là câu chuyện cảm động đầy tình người về bé Nắng và người mẹ Mưa bị thiểu năng, hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim đầy cảm xúc, ấm áp tình yêu thương cho mùa lễ 02/09 năm nay.

Việt Anh