Sau nhiều ngày ngóng đợi, bom tấn ‘Thor: Ragnarok’ đã tung trailer đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn. 

Ngoài các phần phim chính về nhóm The Avengers, các tác phẩm riêng của mỗi siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất đều được cộng đồng người hâm mộ cũng như các tín đồ điện ảnh thế giới ngóng đợi từng ngày. ‘Thor: Ragnarok’, phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm Thor cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, trailer đầu tiên đã được tung ra, hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn. 

 

Đoạn trailer dài gần 2 phút, tiết lộ khá nhiều về bối cảnh, nội dung của bộ phim. Đồng thời, những tuyến nhân vật mới trong phần 3 cũng đã xuất hiện. Được biết, trong phần mới, kẻ thù của Thor có sức mạnh khôn cùng, và tham vọng thống lĩnh toàn bộ bờ cõi Valhalla. 

Hiện tại, cây búa quyền năng Mjolnir của Thor đã bị bóp nát bởi Hela (Cate Blanchett), khiến anh gặp bất lợi khi chiến đấu với ‘Người khổng lồ xanh’ Hulk (Mark Ruffalo). Bên cạnh đó, hình ảnh xứ sở Asgard chìm trong biển lửa cũng khiến người hâm mộ thêm tò mò về bộ phim. 

Phần 3 bom tấn 'Thor' tung trailer đầu tiên

‘Thor: Ragnarok’ là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios được đạo diễn Taika Waititi, người từng đoạt giải Oscar danh giá chỉ đạo. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên tên tuổi như Chris Hemsworth, Cate Blanchett, Tom Hiddleston hứa hẹn sẽ khuynh đảo các phòng vé ngay khi ra mắt. 

‘Thor: Ragnarok’ được dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/11/2017. 

Nhật Hạ