Mới đây, Trà My - nữ diễn viên trong phim "Thương nhớ ở ai" khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh hở bạo khoe dáng trên trang cá nhân.

Bức ảnh gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi vóc dáng cô nàng, không ít lời xì xào nói người đẹp cố tình "chơi trội" gây chú ý.

Nữ chính 9X 'Thương nhớ ở ai' nói về ảnh gây sốc: Cơ thể tôi hấp dẫn, sao phải giấu đi
Bức ảnh hở bạo được Trà My chia sẻ trên trang cá nhân.

'Thường xuyên khoe ảnh sexy cho đỡ nhàm chán'

- Sau phim ''Thương nhớ ở ai" Trà My khá im ắng, vì sao vậy?

Sau bộ phim, tôi cắt đi mái tóc dài và nhận ra bản thân muốn sống một cuộc sống thú vị hơn. Tuy vậy, cuộc sống của tôi hoàn toàn như trước thôi, chỉ có cái khác là giờ ra đường nhiều người nhận ra mình hơn.

- Vì muốn cuộc sống thú vị hơn nên chị thay đổi hình ảnh theo hướng sexy, quyến rũ khi đăng ảnh hở bạo trên trang cá nhân?

Đó chỉ là biểu hiện của tôi vào một giây phút nhất thời thôi. Tôi là diễn viên nên có nhiều dạng hình ảnh khác nhau, chứ nếu cố định một hình ảnh chán chết. Chưa nói diễn viên, một người bình thường cũng đâu có ai đơn thuần mãi... Tôi chỉ thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau, điều đó vui mà!

- Nhưng có người cho rằng, vì diễn xuất mờ nhạt nên chị đăng ảnh gây sốc, hở hang nhằm gây sự chú ý?

Trước đây khi chưa trở thành diễn viên, tôi vẫn đăng ảnh hở như bình thường chứ không phải giờ mới đăng. Tôi nghĩ phụ nữ có thế mạnh và quyền lực ngầm đó là sự hấp dẫn của phái yếu. Tôi nhận thấy cơ thể mình cũng hấp dẫn, sao phải giấu đi?...

- Trước những lời nhận xét bức ảnh chị khoe như ảnh khiêu dâm, chị nói gì?

Thực ra, nhiều người thích biến mình thành kẻ chỉ trích người khác khi ngồi trước màn hình máy tính. Tôi thấy một số người đàn ông về nhà bắt vợ ăn mặc kín đáo nhưng ra đường lại thích nhìn, thậm chí cặp bồ với những cô gái mà theo họ gọi là “gái hư”, không truyền thống. Đó chính là kiểu “tiêu chuẩn kép” của một số bộ phận đàn ông bây giờ. Cho nên bức ảnh của tôi giả sử không phản cảm thì một bộ phận những người mang tiêu chuẩn kép, ích kỷ đó vẫn lên án bằng được.

Nữ chính 9X 'Thương nhớ ở ai' nói về ảnh gây sốc: Cơ thể tôi hấp dẫn, sao phải giấu đi
Trà My sở hữu phong cách gợi cảm.

-Chị quan niệm phụ nữ được quyền khoe vẻ đẹp thân thể trong khuôn khổ sao?

Tôi nghĩ không thực sự có khuôn khổ nào, khuôn khổ là cái chúng ta tự đặt ra, tự quan niệm thôi, còn phụ nữ của thế kỉ 21 đã khác ngày xưa. Giờ là thời của những phụ nữ độc lập trong tình cảm, thú vị, có tri thức, am hiểu và có những kỹ năng sống nhất định, họ tự chủ và biết đâu là vẻ đẹp của mình, biết tự yêu bản thân mình trước tiên! Và khi tự nhận thức được mình đẹp chỗ nào hãy khoe ra. Phụ nữ chúng ta có quyền mà!

- Nhưng người ta sẽ nghĩ chị dễ dãi khi đăng tấm hình mát mẻ như vậy lên mạng xã hội?

Tấm ảnh đó hoàn toàn không chứng minh bất cứ cái gì thuộc về bản chất con người tôi, đó chỉ là trong một khoảnh khắc tôi cảm thấy thích và đăng lên vậy thôi. Được nhiều người quan tâm thì tôi vui! Có lẽ sau này tôi nên thường xuyên đăng ảnh như vậy cho đỡ nhàm chán.

- Chị có thể sẽ làm mất hình ảnh một cô gái dịu dàng, trong sáng trước đó?

 

Trong tôi ít khi cảm thấy có nỗi sợ mơ hồ nào, nếu một người nghệ sĩ không tự vượt qua được những giới hạn của bản thân hay làm mới mình thật đơn điệu và thiếu sự sáng tạo. Tôi nghĩ tôi phải làm những gì mình thích thay vì sống cứ phải co ro khép nép vì những nỗi sợ mơ hồ nào đó.

Sẵn sàng cởi đồ nếu có kịch bản hay

- Tự nhận là người có tính cách nổi loạn, vậy điều đó đã được thể hiện như thế nào trong chị?

Tôi không rõ thế nào được gọi là nổi loạn chỉ biết không thích những thứ ai cũng làm và những thứ ai cũng mặc định là đúng. Chúng ta cần có nhận thức và biểu hiện khác nhau nhất là nghệ sĩ, nếu cứ giống đám đông chúng ta không thể sáng tạo và tiên phong cho những thứ mới mẻ được.

- Trong tình yêu, một cô gái tự nhận nổi loạn như chị sẽ được gì và mất gì?

Tôi chưa từng mặc định mình là cô gái ngoan hay hư, nổi loạn hay điển hình mà chỉ là chính tôi, trong công việc cũng như tình yêu và tôi đến với mọi thứ bằng sự chân thật nhất. Ai nhận ra được quý mến và ở lại, còn không ra đi, tôi cũng không tiếc, không chấp nhận sự nửa vời cả trong công việc lẫn tình yêu.

Nữ chính 9X 'Thương nhớ ở ai' nói về ảnh gây sốc: Cơ thể tôi hấp dẫn, sao phải giấu đi
Nữ diễn viên cho biết sẵn sàng cởi đồ nếu có kịch bản hay.

- Bị nhận xét diễn "đơ" trong "Thương nhớ ở ai", chị nghĩ sao?

Nếu thực sự có những lời nhận xét đó tôi xin tiếp thu và cố gắng hơn. Tôi vẫn là diễn viên không chuyên, càng cần học hỏi và nỗ lực hơn nhiều nữa.

- Một số ồn ào khi quay phim của chị khiến nhiều người nghĩ, một diễn viên có quá nhiều cảm xúc sẽ không thể làm tốt vai trò trước máy quay?

Tôi lại cho rằng đó là lợi thế vì với một diễn viên, ngoài kỹ thuật ra bản năng là thứ vô cùng cần thiết và quan trọng, thiếu đi cảm xúc ta sẽ mất đi khả năng hiểu và đồng cảm với nhân vật.

- Là một cô gái táo bạo, nổi loạn trong tính cách, chị có sẵn sàng cởi hết đồ vì nghệ thuật?

Trước đây thì có, bây giờ tôi nghĩ không cần thiết lắm. Không phải vì tôi đoan trang hay gì mà hiện tại chưa thấy một kịch bản nào đủ hấp dẫn hoặc cần thiết để làm điều đó.

- Hình ảnh diễn viên chị muốn mọi người nhớ đến là gì?

Một diễn viên có thể đóng khung vào nhiều dạng vai và luôn đem đến cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Tôi đang được mời vai chính hai dự án phim lớn và đang ngày đêm luyện tập và học thêm các lớp học về các môn nghệ thuật khác để chuẩn bị. Tôi muốn khi khán giả thấy lại tôi trên màn ảnh phải là một dự án phim trong đó nhân vật của tôi phải để lại trong lòng họ ấn tượng sâu đậm.

Hàn Triệt

Nữ chính 9X phim truyền hình 'Thương nhớ ở ai' đăng ảnh nóng gây sốc

Nữ chính 9X phim truyền hình 'Thương nhớ ở ai' đăng ảnh nóng gây sốc

Phản hồi về bức ảnh gây sốc trên trang cá nhân, Trà My cho biết cô không cho đó là ảnh phản cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên thừa nhận đăng ảnh nóng "vì không muốn nhạt nhẽo".