Chưa thoát khỏi rắc rối cũ khi khiến công ty thiệt hại cả trăm tỷ, Linh (Diễm My) lại bị Đại Cán (Đào Văn Bích) và Hường (Diễm Hương) gài bẫy để đi gặp Bách - đối tác đã ngừng làm ăn với Hoàng Thổ. Đại Cán giả đau bụng trước mặt Linh để cô nhận đi gặp Bách nhằm tạo bằng chứng khẳng định cô phản Hoàng Thổ. Không chút nghi ngờ, Linh vội đi gặp Bách trong sự hả hê của Đại Cán. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 39, Linh bị gài bẫy
 Linh mắc bẫy hai nhân viên. 

Trong khi đó, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vẫn không hết khó chịu về Linh dù Minh (Nhan Phúc Vinh) đã đưa ra hình phạt thích đáng cho Linh. "Chuyện xử phạt giám đốc Linh, dù anh đã đưa ra quyết định nhưng em biết trong lòng anh không hề muốn như vậy. Chỉ là vì em thúc ép". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 39, Linh bị gài bẫy
 Tuệ Lâm luôn thể hiện sự khó chịu với Linh trong mọi cuộc gặp với Minh. 
 

Trước thái độ của Tuệ Lâm, Minh đề nghị không bàn công việc trong bữa ăn. Điều này càng khiến Tuệ Lâm khó chịu. "Không biết từ lúc nào mà cô Linh luôn xuất hiện trong câu chuyện của chúng ta, ngay cả lúc này anh nói là không muốn nhắc đến cô ta nhưng em có thể nhìn thấu trong thâm tâm anh, cô ta lúc nào cũng hiện hữu". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 39, Linh bị gài bẫy
Đông - Phương chính thức hẹn hò.  

Còn chuyện tình cảm của Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) tiến thêm một bước khi Đông thừa nhận có tình cảm với chị đại. Sau khi Đông thổ lộ, Phương liền lao đến ôm đàn em và đề nghị "mình hẹn hò nhé".

Đông sẽ phản ứng sao trước đề nghị của Phương? Linh sẽ còn vướng vào rắc rối nào nữa? Tuệ Lâm sẽ tìm thêm cách nào để loại Linh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 39 lên sóng tối nay, 29/7 trên VTV3.

Mỹ Anh 

'Tình yêu và tham vọng' tập 38, Tuệ Lâm ép Minh đuổi việc Linh

'Tình yêu và tham vọng' tập 38, Tuệ Lâm ép Minh đuổi việc Linh

Linh gây thiệt hại lớn cho Hoàng Thổ khiến Tuệ Lâm triệu tập ban lãnh đạo và gây sức ép để Minh đuổi việc Linh trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 38.