Chứng kiến tất cả mọi chuyện liên quan đến Linh (Diễm My), Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) càng muốn khẳng định chủ quyền với Minh (Nhan Phúc Vinh). Trong Tình yêu và tham vọng tập 37 lên sóng tối mai, Tuệ Lâm chủ động hẹn gặp Linh và tỏ thái độ dứt khoát.

'Tình yêu và tham vọng' tập 37, Tuệ Lâm trực tiếp gặp Linh dằn mặt
 Tuệ Lâm không ngại buông lời sỉ nhục Linh. 

"Tôi không tin cô. Cô có thể là một người có thực lực trong công việc. Nhưng về tư cách con người tôi không hề coi trọng. Trước đây cô vì dan díu với Tổng giám đốc Bách Hợp mà có thể bán rẻ bản thân mình sang Hoàng Thổ làm gián điệp. Bây giờ cô cũng có thể bằng mọi cách tiếp cận với Tổng giám đốc Hoàng Thổ để tiến thân. Một người như cô có gì mà không dám làm", Tuệ Lâm nói.

Linh phân trần: "Xin chị hãy cẩn trọng với lời nói của mình. Có thể tôi làm gián điệp là sai nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Còn chuyện tình cảm là chuyện rất khó để kiềm chế".

'Tình yêu và tham vọng' tập 37, Tuệ Lâm trực tiếp gặp Linh dằn mặt
 Phong bị Tuệ Lâm dội gáo nước lạnh. 
 

Trong khi đó Phong (Mạnh Trường) hẹn gặp Tuệ Lâm nhưng cuộc nói chuyện vô cùng căng thẳng. "Cô thử nghĩ xem, nếu cô không phải là con gái của bố cô, cô có cơ hội không?". Đáp lại giọng khiêu khích của Phong, phó tổng Hoàng Thổ nói: "Anh đừng quên chính anh mới là loại đàn ông chuyên sử dụng phụ nữ để đạt được mục đích, sử dụng cô ta để làm gián điệp, cuối cùng lại bị cô ta quay lại đá cho một phát đau đớn. Nếu là người có bản lĩnh hãy thắng bằng sức của mình đi".

Nhưng Phong rất biết xoáy vào nỗi đau của Tuệ Lâm: "Trong lòng hắn ta có ai chắc cô là người biết rất rõ. Sau tất cả những gì đã xảy ra người mà hắn ta muốn bảo vệ lại chính là cô ta. Tôi dám cược với cô là chuyện sắp tới đây cũng sẽ như vậy thôi. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 37, Tuệ Lâm trực tiếp gặp Linh dằn mặt
 Linh bị vướng vào rắc rối. 

Trong khi đó Linh tiếp tục gặp rắc rối ở công ty khi dì Đào (Thanh Tú) mượn danh cô để lấy tiền của khách hàng đặt mua căn hộ. Chỉ khi khách gọi điện báo khi nào có hợp đồng vì đã đưa tiền cho dì Đào, Linh mới ngã ngửa.

Linh sẽ xử lý việc này ra sao? Tuệ Lâm sẽ bắt tay Phong để loại Linh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 37 lên sóng tối mai, 27/7 trên VTV3.

Mỹ Anh 

Lã Thanh Huyền tiết lộ phần sau ‘Tình yêu và tham vọng’

Lã Thanh Huyền tiết lộ phần sau ‘Tình yêu và tham vọng’

"Tuệ Lâm vẫn sẽ giằng xé chuyện của Thuỳ Chi và Linh, Minh. Phim càng về sau sẽ càng gay cấn hơn, hấp dẫn hơn".