Ở cuối tập 32 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bất ngờ trở về từ Séc và đến kịp cuộc họp cổ đông để phản đối việc bãi nhiệm chức Tổng giám đốc Hoàng Thổ của Minh (Nhan Phúc Vinh), bất chấp việc phải đối đầu với bố đẻ (Trần Đức). 

'Tình yêu và tham vọng' tập 33, Tuệ Lâm bất chấp danh dự để bảo vệ Minh
 Tuệ Lâm mong Minh hạnh phúc. 

Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối 12/7, Tuệ Lâm dù đã từ bỏ tình yêu với Minh nhưng cô không quay sang trả thù mà nói lên mong muốn của mình. "Nếu anh không thể sống vui vẻ hạnh phúc, em cũng không thể yên tâm để khép lại mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định sẽ tách nhau ra để cả hai cùng có một khởi đầu mới. Vậy nên cả hai chúng ta đều phải được hạnh phúc". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 33, Tuệ Lâm bất chấp danh dự để bảo vệ Minh
 Bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới Minh để bảo vệ danh dự. 
 

Không chấp nhận tai tiếng, bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới bằng được Minh như lời cô tuyên bố. "Bố! Con không thể ép anh Minh được", Tuệ Lâm nói trong nước mắt. Nhưng bố cô vãn cương quyết: "Không thể? Mày biết thiên hạ đang đồn đại thế nào không? Mày cam lòng để người ta cười nhạo vào mặt bố con mình như thế à? Vứt bỏ tất cả những lý do vô nghĩa ấy đi. Tình yêu mù quáng khiến chúng mày làm những điều thật là ngu xuẩn. Mày nên nhớ là danh dự khiến con người khác con ngợm, hiểu chưa?". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 33, Tuệ Lâm bất chấp danh dự để bảo vệ Minh
 Sơn nửa đùa nửa thật cưa cẩm Linh. 

Còn Sơn (Thanh Sơn), anh vẫn dùng chiêu bài nửa đùa nửa thật để cưa cẩm Linh (Diễm My) khi đưa cô về nhà. "Nếu cảm thấy buồn phiền vì bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì, đừng ngại cứ ngả vào vai của anh. Anh coi đấy là niềm vinh hạnh. Cảm động rồi phải không? Kế hoạch của anh là để em chết lịm từ từ từ từ trong mật ngọt, sau đó em sẽ tự nguyện ngả vào vòng tay của anh. Kế hoạch xuất sắc". Tuy nhiên đáp lại, Linh nói khéo: "Anh về cẩn thận!". 

Tuệ Lâm sẽ làm thế nào trước sự cương quyết của bố mình? Linh có rung động trước Sơn? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 33 lên sóng tối mai, thứ hai, ngày 12/7 trên VTV3.

Mỹ Anh 

Lã Thanh Huyền tiết lộ phần sau ‘Tình yêu và tham vọng’

Lã Thanh Huyền tiết lộ phần sau ‘Tình yêu và tham vọng’

"Tuệ Lâm vẫn sẽ giằng xé chuyện của Thuỳ Chi và Linh, Minh. Phim càng về sau sẽ càng gay cấn hơn, hấp dẫn hơn".