Tập 18 'Tình yêu và tham vọng' lên sóng tối nay sẽ chứng kiến những diễn biến tình cảm mới của 3 cặp: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền - Minh (Nhan Phúc Vinh), Phong (Mạnh Trường) - Linh (Diễm My), Đông (Phan Thắng) - Phương (Huyền Lizzie). 

'Tình yêu và tham vọng' tập 18, Tuệ Lâm cùng Minh hạnh phúc ngắm sao
 Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của Tuệ Lâm. 

Đặc biệt tình cảm của Tuệ Lâm và Minh có vẻ tiến triển. Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và mang lại khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có cho cô kể từ đầu phim tới giờ. Cả hai có màn cụng đầu dễ thương, giây phút này khiến Tuệ Lâm nhớ lại kỷ niệm hồi bé liên quan đến chiếc kính thiên văn mới của Minh. Còn với Minh, ký ức trong anh về Tuệ Lâm ngày nhỏ là cô bé bướng bỉnh, luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 18, Tuệ Lâm cùng Minh hạnh phúc ngắm sao
Phong lại đến tìm Linh. 

Còn Phong, anh ta tiếp tục tới tìm Linh. Linh trách móc: "Anh luôn nói anh chung tình với vợ, anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai?". Tuy nhiên Phong luôn có câu trả lời thuyết phục: "Là đàn ông cũng có nhu cầu của anh. Nếu anh nói không đó mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh lại dễ dãi với cô ta nhưng anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra những giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng, họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu".

 
'Tình yêu và tham vọng' tập 18, Tuệ Lâm cùng Minh hạnh phúc ngắm sao
 Màn động chạm nhạy cảm của Đông dành cho Phương. 

Trong khi đó, cặp Đông - Phương vô tình bị kéo lại với nhau khi Phương tỏ ra nhút nhát, đến con gián cũng sợ - trái với sự mạnh mẽ thường ngày. Sau màn bắt gián ở vị trí nhạy cảm của Phương, Đông nhận ngay cái tát của cô nàng mà không kịp trở tay.

Minh và Tuệ Lâm sẽ tiến xa tới đâu? Linh có một lần nữa rơi vào bẫy tình của Phong? Phương sẽ cảm nắng Đông? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 18 lên sóng tối nay, 19/5 trên VTV1.

Mỹ Anh 

'Tình yêu và tham vọng' tập 17, Phong bị người tình bí ẩn cho vào tròng

'Tình yêu và tham vọng' tập 17, Phong bị người tình bí ẩn cho vào tròng

Phong lần đầu gặp đối thủ xứng tầm khiến anh chàng khó lòng mà thoát được.