Tập 29 Tiếng sét trong mưa tiếp tục lên sóng và mở ra hàng loạt những tình tiết gây sốc. Phim bắt đầu với cảnh Hạnh Nhi (Thảo Trang) nằm trằn trọc trong căn phòng dù Khải Duy (Cao Minh Đạt) nằm ngủ say bên cạnh. 

Khi đã không còn tình yêu thì không thể gắn kết hai con tim vốn đã không còn thuộc về nhau. Hạnh Nhi nằm nhớ lại khoảng thời gian gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với Khải Duy. Là một cô gái trẻ trung, yêu đời, Hạnh Nhi từng dành cho Khải Duy những tình cảm và sự tôn trọng nhất định. Cô yêu Khải Duy bằng tình yêu đầu đời trong sáng, tươi đẹp. Thế nhưng, đêm tân hôn như một cơn ác mộng, dập tắt hết bao yêu thương. 

Trong cơn say, Khải Duy đã gọi tên Thị Bình - người con gái anh yêu. Cay đắng hơn khi chính Khải Duy mơ màng thú nhận anh cưới Hạnh Nhi chỉ vì muốn nhờ thế lực của cha cô tạo dựng uy tín lập đồn điền. Chưa hết bàng hoàng, Hạnh Nhi càng đau đớn khi Khải Duy dùng sức lực cưỡng đoạt thân xác cô chỉ để vùi lấp đi nỗi nhớ với tình cũ.

'Tiếng sét trong mưa' tập 29: Mẹ kế ép con riêng của chồng ân ái
Khải Duy gọi tên vợ cũ khi ân ái với Hạnh Nhi trong đêm tân hôn.

Thiếu hẳn tình yêu và sự trân trọng của chồng, Hạnh Nhi ngày càng khép kín và chán nản mỗi khi gần Khải Duy. Cô chán ghét chồng bao nhiêu lại cảm mến đứa con riêng của chồng bấy nhiêu. Ở lứa tuổi bồng bột, thích khám phá, Thanh Bình (Quốc Huy) dễ dàng rơi vào lưới tình của người mẹ kế đang thiếu một tình yêu thật sự. Hạnh Nhi cũng không ngờ cô đã yêu Bình thật lòng chứ không phải chỉ là những đam mê thể xác.

 

Nửa đêm, nhớ nhung con chồng, Hạnh Nhi trốn Khải Duy để sang phòng Bình. Trong đêm tối, cô lao lên giường, sau đó hôn môi của Thanh Bình. Đến lúc Thanh Bình giật mình thức giấc và kêu lên, Hạnh Nhi vẫn không chịu bỏ cuộc. Dù ra sức ngăn cản nhưng Hạnh Nhi vẫn liên tục cầu xin được Bình ân ái, thậm chí cô còn doạ sẽ đi nói sự thật với mọi người nếu không được thoả mãn.

Qua phút giây bồng bột của tuổi trẻ, Bình đã nhận ra sai lầm và muốn chấm dứt mọi chuyện vì mặc cảm tội lỗi với cha ruột của mình. Nhưng, Bình càng muốn rời xa, Hạnh Nhi càng cố giữ anh lại bên mình, bất chấp luân thường đạo lý.

'Tiếng sét trong mưa' tập 29: Mẹ kế ép con riêng của chồng ân ái
Hạnh Nhi mò sang phòng Bình lúc nửa đêm.

Trong khi đó, Phượng vẫn vô tư trong ngôi nhà ai cũng chứa đựng những bí mật riêng. Một lần đi lấy thuốc cho Hạnh Nhi, cô thắc mắc vì sao nhóm thanh niên trong nhà thuốc lại trêu chọc cô bị bệnh lãnh cảm. Cô đem chuyện này hỏi bố khiến ông hốt hoảng và căn dặn cô phải giữ kín chuyện này. 

Tiếng sét trong mưa tiếp tục lên sóng tối thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

T.N

'Tiếng sét trong mưa' tập 28 gây sốc với mối tình loạn luân giữa mẹ kế và con riêng của chồng

'Tiếng sét trong mưa' tập 28 gây sốc với mối tình loạn luân giữa mẹ kế và con riêng của chồng

Tập 28 của bộ phim tiếp tục hé lộ những tình tiết gây sốc trước mối tình của mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) và con chồng (Quốc Huy).