Video: Phân cảnh Cao Minh Đạt gào khóc khi để mất vợ con

Tối 28/9, tập 24 kết thúc phần 1 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa lên sóng và tiếp tục gây chú ý với liên tiếp những bi kịch xảy đến.

Trong tập này, Hiểm (Lê Bê La) tố cáo bà Hội (NSƯT Diệu Đức) từng giết dì Lành vì ghen tuông, sau đó chính cô đã bị bà Hội nhẫn tâm cho cô uống thuốc độc để phá hư thanh quản và khiến Hiểm không thể mở miệng được. Hiểm mê man vài ngày đến khi tỉnh lại thì chẳng thể nào cất tiếng kêu oan được nữa.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt khóc thảm thiết trước cái chết của vợ con
Hiểm gào khóc khi bị bà Hội cho uống thuốc độc khiến thanh quản bị phá nát.


Ngoài tình tiết bi thảm của Hiểm (Lê Bê La), khán giả còn xót lòng với những khoảnh khắc liên quan đến cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Nhận được lá thư tuyệt mệnh của Thị Bình (Nhật Kim Anh), Khải Duy vỡ ra rằng tất cả những gì anh nghi ngờ, ghen tuông trước đó đều vô nghĩa. 

Đọc lá thư của vợ, anh nhớ lại những tháng ngày hạnh phúc ngắn ngủi cả hai đã bên nhau và ân hận muộn màng. Lúc này, Khải Duy chỉ biết gào khóc trong đau khổ.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt khóc thảm thiết trước cái chết của vợ con
Phân cảnh cậu ba Khải Duy khóc thảm thiết trước cái chết của vợ con trong tập 24.

Xót xa vì mất vợ con, Khải Duy càng căm phẫn bà Hội và Hai Sáng (Cao Thái Hà). Anh đã cầm súng đi tìm hai kẻ đẩy vợ con mình vào đường cùng. Trước sự điên loạn của em chồng, Hai Sáng gào khóc xin Khải Duy tha thứ. Cô khai mọi kế hoạch đẩy Bình ra khỏi nhà đều do bà Hội sắp đặt. Cô chỉ có lỗi khi ngoại tình với Lũ. 

Còn bà Hội, bà dùng tình mẫu tử để cầu xin Khải Duy tha thứ cho mình. Cuối cùng, Khải Duy cũng không bắn cả hai nhưng quyết tâm ân đoạn nghĩa tuyệt với gia đình này.

 

Thời gian gần đây, Tiếng Sét Trong Mưa đang là bộ phim truyền hình Việt thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Phim cũng trở thành chủ đề hot được bàn tán xôn xao trên khắp diễn đàn. Một điều chứng minh cho sức hút của phim chính là mỗi tập phim được phát sóng đều nhanh chóng leo lên Top thịnh hành và phá đảo trending.

Theo nguồn tin từ nhà đài tiết lộ, Tiếng Sét Trong Mưa hiện đạt rating đến 15.0, một con số vô cùng ấn tượng.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt khóc thảm thiết trước cái chết của vợ con
Tiếng Sét Trong Mưa là một trong những phim truyền hình Việt ăn khách nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quyết định đến thành công của phim phải kể đến dàn diễn viên như Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La... Tất cả diễn viên đều đã làm tốt vai trò của mình khi dẫn dắt người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đặc biệt phân cảnh nhân vật của Hứa Minh Đạt bị Cao Thái Hà cưỡng hiếp trong tập 19 của phim còn tạo ra một sức hút lớn khi nhận được hàng triệu lượt xem cùng sự bàn tán của khán giả. 

Tiếng sét trong mưa là bộ phim truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu Lôi vũ, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái. 

Bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

T.N

Hứa Minh Đạt trấn an khán giả vì chia tay 'Tiếng sét trong mưa' sau cảnh nóng

Hứa Minh Đạt trấn an khán giả vì chia tay 'Tiếng sét trong mưa' sau cảnh nóng

Nhân vật Lũ của Hứa Minh Đạt bị cậu ba đánh chết trong tập 23 "Tiếng sét trong mưa" khiến khán giả tiếc nuối.