Clip trò chuyện của Trấn Thành với VietNamNet:

Sức nóng của Bố già vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục cháy vé suốt 2 tuần qua và liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu mới. Ngày 9/3, Bố già đã trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Đến 14/3, phim đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ, nhận lấy danh hiệu là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong thị trường Việt Nam từ tay Cua lại vợ bầu (191,8 tỷ), bộ phim chiếu Tết 2019 cũng có sự góp mặt của Trấn Thành. 

Thu 290 tỷ sau 2 tuần, 'Bố già' soán ngôi vương của 'Avengers: Endgame'
Trấn Thành trong 'Bố già'. 
 

Chỉ tính riêng ngày 14/3, tác phẩm điện ảnh do Trấn Thành đầu tư, viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính đã thu về 34,3 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu trong 1 ngày cao nhất mọi thời đại. Nhà phát hành Galaxy vừa cho biết, tính đến 14h ngày 19/3, sau gần 14 ngày công chiếu, Bố già đã chạm mốc doanh thu 290 tỷ, chính thức vượt bom tấn Hollywood Avengers Endgame (285 tỷ) để trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Sau khi càn quét rạp chiếu thế giới và Việt Nam từ tháng 4/2019, gần 2 năm qua chưa có một bộ phim nào vượt qua được doanh thu của Avengers Endgame. Càng khó tin hơn nữa khi ngôi vương của bộ phim tỷ đô này đã bị một bộ phim Việt đánh bại. Bố già còn được dự báo sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục tiếp theo trong thời gian tới. 

Quỳnh An

Trấn Thành bức xúc vì phát ngôn bị bóp méo

Trấn Thành bức xúc vì phát ngôn bị bóp méo

Trấn Thành nói phát ngôn của anh bị cắt ghép và bóp méo khiến nam diễn viên bị hiểu lầm, khán giả nhắn tin trách móc, gây xáo trộn cuộc sống những ngày qua.