'The Nun' lập kỷ lục doanh thu khó tin tại Việt Nam sau 1 ngày

19:43 | 08/09/2018

Logo VietNamNet - The Nun - 'Ác quỷ ma sơ' không chỉ giữ vị trí quán quân phòng vé, tác phẩm còn xô đổ vô số kỷ lục lớn khi ra rạp Việt. 

Thương hiệu phim kinh dị "The Conjuring" một lần nữa gây bùng nổ màn ảnh rộng trên toàn thế giới với sự ra mắt của "The Nun" (Ác quỷ ma sơ). Tại Việt Nam, bộ phim đã thu 13.5 tỷ đồng chỉ trong vòng 24 giờ. Tác phẩm tạo nên cơn sốt mà không một phim kinh dị nào trước đây làm được. Các suất chiếu của "The Nun" đều phủ kín khán giả.

The Nun lập kỷ lục có doanh thu mở màn cao nhất vũ trụ Conjuring.
'The Nun' lập kỷ lục có doanh thu mở màn cao nhất vũ trụ Conjuring.

Thậm chí, số lượng người mua vé nhiều đến nỗi hầu hết các rạp trên cả nước đã phải tăng suất chiếu khuya của phim đến 1h sáng. “Thu Nun” và “Valak” là những từ khoá hot nhất hiện nay, được bàn tán trên khắp mạng xã hội và có độ phủ sóng dày đặc trên báo chí. Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước sự trở lại của Valak với những màn hù doạ nặng đô. 

Ở thị trường Bắc Mỹ, khi còn chưa chính thức ra rạp, "The Nun" đã thu về 5,4 triệu USD trong đêm chiếu sớm ngày thứ Năm. Con số này vượt mặt "Annabelle: Creation" vào năm ngoái khi “người tiền nhiệm” chỉ đạt được 4 triệu USD. Giới chuyên môn dự toán bom tấn kinh dị này sẽ thu khoảng 50 triệu USD cho 3 ngày cuối tuần.    

 

Ở thị trường thế giới, "The Nun" cũng trở thành hiện tượng phòng vé. Khởi chiếu ở 41 quốc gia, tác phẩm đã mang về 12,1 triệu USD cho nhà sản xuất chỉ trong đêm chiếu sớm. Con số doanh thu của phim đang tăng một cách chóng mặt. "The Nun" xác lập kỷ lục là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 quốc gia trên thế giới.

Sức hút của “phản diện quốc dân” trong The Nun là cực nóng
Sức hút của “phản diện quốc dân” Valak tại Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết.

Vũ trụ The Conjuring được xem là vũ trụ phim kinh dị đầu tiên và duy nhất ở Hollywood tính đến thời điểm hiện tại. Sau 4 phần phim (The Conjuring, Annabelle, The Conjuring 2, Annabelle: Creation), thương hiệu này đã đạt hơn 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé. Thành ấn mở màn ấn tượng của phần phim thứ 5 - "The Nun" hứa hẹn nối dài những kỷ lục mới cho loạt bom tấn kinh dị này.

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Băng Tâm

Biểu tượng sex của màn ảnh một thời đột tử vì trụy tim

Biểu tượng sex của màn ảnh một thời đột tử vì trụy tim

Burt Reynolds, người từng được mệnh danh là biểu tượng sex của màn ảnh thập niên 1970-1980 vừa qua đời vì trụy tim ở tuổi 82 tại nhà riêng.

Hiếu Hiền: 'Tôi rất nản, không muốn bon chen với nghề từ khi mất mẹ'

Hiếu Hiền: 'Tôi rất nản, không muốn bon chen với nghề từ khi mất mẹ'

Nam diễn viên hài cho biết hình ảnh mẹ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình. Vì vậy từ khi mẹ qua đời, anh mất cả động lực phấn đấu trong nghề.

Sau ‘Khi đàn ông mang bầu’, Trấn Thành đóng phim về ‘vợ bầu’

Sau ‘Khi đàn ông mang bầu’, Trấn Thành đóng phim về ‘vợ bầu’

Đây là lần đầu Trấn Thành kết hợp cùng đạo diễn phim "49 ngày" trong phim chiếu rạp dịp Tết.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận