Dàn diễn viên điểm các câu thoại yêu thích và bật mí về kết phim 

11 tháng 5 ngày chỉ còn 6 tập nữa là chia tay khán giả. Dàn diễn viên Thanh Sơn (Đăng), Khả Ngân (Nhi), Lương Thanh (Thục Anh) và Trung Ruồi (Long) vừa hé lộ về diễn biến các tập sắp tới cũng như kết phim. 

Thanh Sơn chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối: "Một cái kết thoả mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho bốn nhân vật chính chúng tôi. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn". 

Còn Khả Ngân hé lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả. Khi hai nhân vật đang bước vào mối quan hệ tưởng chừng như rằng sẽ suôn sẻ nhưng cuối cùng nó lại không suôn sẻ. Đó là nội dung cũng như chặng đường mà Nhi và Đăng đến với nhau"

 

Trong khi đó, Trung Ruồi cho biết đến giờ anh vẫn chưa biết cái kết của nhân vật Long ra sao và... đẩy hết trách nhiệm cho hai đạo diễn: "Khán giả luôn mong rằng bộ phim mình yêu thích, nhân vật mình yêu thích sẽ có cái kết hạnh phúc. Hy vọng 11 tháng 5 ngày sẽ không phải là ngoại lệ. Khi xem mọi người thấy các đạo diễn của 11 tháng 5 ngày có những cú ngoặt rất kinh khủng và đến thời điểm hiện tại bản thân chúng tôi là diẽn viên thì cũng không biết các đạo diễn xử lý hậu kỳ cái kết thế nào". 

Cùng với đó, Trung Ruồi cũng nhắc lại trường đoạn anh ấn tượng nhất trong phim, cũng là cảnh khi Thục Anh trở về sau khi "phá nát" lễ ăn hỏi của mình và Long. "Tất cả các cảnh quay trong phim đều rất ấn tượng nhưng có trường đoạn Trung thấy nhớ nhất đến thời điểm này, đó là trường đoạn rất là buồn. Tất cả các diễn viên tham gia diễn xuất đều có tâm lý rất nặng. Những cảnh cuối cùng khi quay những cảm xúc đó thì trời đổ mưa, tạo cho diễn viên cảm giác diễn rất chân thật". 

Diễn viên Lương Thanh nói thêm: "Đó là phân đoạn rất quan trọng và với tâm lý của nhân vật Thục Anh thì mình phải rất tập trung và khi vào set quay thì em phải tập đi tập lại với mọi người về cách diễn. Em phải cố gắng giữ cảm xúc đến đoạn quay cận. Mình phải cố gắng làm sao để diễn tốt hơn để không phải quay lại vì nếu quay lại thì không được nữa do trời mưa to". 

Thanh Sơn, Khả Ngân tiết lộ kết phim '11 tháng 5 ngày'
Hậu trường cảnh phim Trung Ruồi chia sẻ. 

11 tháng 5 ngày sẽ phát sóng tập cuối, cũng là tập 40 vào ngày 27/10.

 Quỳnh An 

Dàn diễn viên quậy tưng bừng trong ngày quay cuối '11 tháng 5 ngày'

Dàn diễn viên quậy tưng bừng trong ngày quay cuối '11 tháng 5 ngày'

Vân Dung không giấu được sự phấn khích khi Thanh Sơn đề nghị cả đoàn chụp chung ảnh trong ngày quay cuối '11 tháng 5 ngày'.