– Nam diễn viên Tưởng Kình Phu có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau thời gian bị cảnh sát Nhật bắt giữ vì hành hung bạn gái.

Sáng 30/12, Tưởng Kình Phu – nam diễn viên từng gây ồn ào khi hành hung bạn gái đã đăng tải những dòng chia sẻ của mình trên trang cá nhân. Thời gian qua, anh cũng vướng vào vòng lao lý khi bị cảnh sát Nhật bắt giữ về vụ việc trên.

Tài tử Trung Quốc lần đầu lên tiếng khi bị bắt vì hành hung bạn gái Nhật
Từ tên tuổi triển vọng được nhiều đạo diễn săn đón, Tưởng Kình Phu có thể phải chấm dứt sự nghiệp của mình nếu bị kết tội vào tháng 1 tới đây.

"Khi tôi ở bên trong, thỉnh thoảng tôi nhìn thấy bầu trời xanh và chạm vào nó qua những song sắt ngăn cách với bên ngoài. Cảm ơn bạn. Ở bên ngoài, trời sẽ mưa, bạn nhớ tìm một chiếc ô. Trước đây, chiếc ô còn được dùng như một lời tạm biệt. Tạm biệt bạn", anh viết.

Tưởng Kình Phu cũng gửi lời cám ơn đến một người bạn đặc biệt đã không bỏ rơi anh, luôn bên cạnh giúp đỡ trong những giây phút tăm tối nhất cuộc đời.

Tài tử Trung Quốc lần đầu lên tiếng khi bị bắt vì hành hung bạn gái Nhật
Hình ảnh được bạn gái cũ của nam diễn viên đăng tải trên mạng xã hội yêu cầu anh chịu trách nhiệm.

Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ chấn động với thông tin Tưởng Kính Phu đánh đập dã man bạn gái người Nhật có tên Hakura. Sau một thời gian dài chịu đựng, cô gái này đã tới sở cảnh sát tại Nhật Bản để tố cáo hành vi bạo hành của Tưởng Kính Phu. Hakura cho biết Tưởng Kính Phu đã đánh mình be bét máu, thậm chí dùng chân đạp vào bụng khiến cô sảy thai.

 

Phía cảnh sát Nhật nhanh chóng đến tận nơi bắt giữ tài tử và áp giải về đồn lấy lời khai. Nam diễn viên cũng bị tạm giam khoảng 20 ngày trước khi bị khởi tố. Theo luật pháp nước này, nếu bị khép tội, Tưởng Kình Phu rất có thể sẽ đối mặt với mức án 6 năm tù, cộng với đó là 500 ngàn Yên tiền phạt (tương đương 105 triệu đồng).

Tài tử Trung Quốc lần đầu lên tiếng khi bị bắt vì hành hung bạn gái Nhật
Tưởng Kình Phu và bạn gái người Nhật thời điểm còn mặn nồng.

Thời điểm Tưởng Kình Phu bị bắt, nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí như: Hồ Ca, Cổ Lực Na Trát, Tôn Kể Châu,... đứng ra bênh vực đồng nghiệp. Họ cho rằng, người bạn gái kia có lối sống phóng túng và cặp kè với người đàn ông khác. Vì lẽ đó, hành động bạo hành của nam diễn viên với cô chỉ là do giây phút bồng bột, thiếu kiểm soát.

Tưởng Kính Phu được biết đến là một diễn viên và người mẫu hoạt động trong giới giải trí Trung Quốc. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như: Hiên Viên kiếm, Cây dành dành nở hoa, Hợp đồng chia tay, Bộ bộ kinh tình... Anh công khai chuyện tình cảm với bạn gái Nhật Bản hồi đầu năm và tạm rút lui khỏi làng giái trí từ đầu 2018 để tập trung cho việc học tập tại Nhật Bản.

Tuấn Chiêu

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc chê Lộc Hàm như đàn bà

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc chê Lộc Hàm như đàn bà

 Uông Hải Lâm thời gian qua vấp phải nhiều phản ứng dữ dội khi lôi những cái tên đình đám hiện nay như: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Thái Tử Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba với những lời lẽ nhận xét nặng nề.

Hoa hậu Trung Quốc sống khổ sở sau vụ giật bồ của Naomi Campbell

Hoa hậu Trung Quốc sống khổ sở sau vụ giật bồ của Naomi Campbell

Mang tiếng giật bồ của người thầy Naomi Campbell, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2011 buộc phải rời khỏi Mỹ trở về nước hoạt động. Tuy nhiên tại quê nhà, những gì cô nhận được là sự thờ ơ và ghẻ lạnh từ người dân.

Mỹ nam Trung Quốc bị tẩy chay vì đánh đập dã man bạn gái người Nhật

Mỹ nam Trung Quốc bị tẩy chay vì đánh đập dã man bạn gái người Nhật

Tưởng Kính Phu - nam diễn viên của "Tần Thời Minh Nguyệt" - đã phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi khi bị bạn gái người Nhật tố bạo hành, đánh đập dã man.