Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, “Rambo” đã tạo nên một cơn sốt trên khắp toàn cầu lúc bấy giờ và dần trở thành tượng đài của dòng phim hành động khi được đông đảo khán giả biết đến và liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. 

Đã hơn một thập kỷ kể từ phần phim gần nhất ra mắt, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại nhân vật huyền thoại này trong Rambo: Last Blood (Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu) vào Giáng sinh năm nay. Đây cũng là lần cuối cùng Sylvester Stallone vào vai Rambo, bởi năm nay ông đã 73 tuổi.

Sylvester Stallone chia tay nhân vật huyền thoại Rambo ở tuổi 73
Sylvester Stallone đã gắn bó với hình tượng Rambo trong 37 năm. 

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu sẽ tiếp nối hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần ổn định, tận hưởng cuộc sống bình lặng bên gia đình (Maria và cháu gái Gabriela) tại một trang trại ở Arizona. 

Mọi chuyện đều đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Gabriela hay tin về cha ruột của mình và cô quyết định đi tìm người cha tệ bạc ấy để hỏi rõ lý do vì sao năm xưa ông đã bỏ rơi cô. Mặc cho Maria và Rambo ngăn cản quyết liệt, cô gái trẻ vẫn bất chấp sang Mexico.

 
Sylvester Stallone chia tay nhân vật huyền thoại Rambo ở tuổi 73
Sylvester Stallone trong "Rambo: Last Blood".

Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành xảy ra với cô cháu gái mà Rambo hết mực yêu thương. Ông đã lên đường đi tìm Gabriela và hứa với Maria rằng sẽ không trở về nếu không tìm được cô gái. Nỗi sợ hãi kinh hoàng nhất của Rambo đã trở thành hiện thực khi ông chứng kiến Gabriela đang bị đánh thuốc mê và bị lạm dụng bởi những thành viên của một băng đảng xã hội đen khét tiếng. 

Lòng ngập tràn hận thù và sự căm phẫn cùng với kỹ năng chiến đấu thiện nghệ, Rambo đã sẵn sàng cho một trận chiến khốc liệt. Chúng đổ những giọt máu đầu tiên và ông sẽ đổ giọt máu cuối cùng. 

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu dự kiến khởi chiếu từ 24/12/2019.

Mỹ Anh 

Phim tỷ đô 'Joker' được đề cử Phim hay nhất tại Quả cầu vàng 2020

Phim tỷ đô 'Joker' được đề cử Phim hay nhất tại Quả cầu vàng 2020

"Joker" là bộ phim đạt doanh thu tỷ đô hiếm hoi được đề cử giải Phim truyện điện ảnh chính kịch xuất sắc tại Quả cầu vàng.