Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 1

Khi theo dõi các bộ phim truyền hình tình cảm, người xem thường rất mong chờ tới cảnh khóa môi của cặp đôi chính. Có lúc, phân cảnh này mang yếu tố quyết định tới mạch phim. Cảnh hôn trong phim thường rất ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, tới khi những hình ảnh hậu trường được hé lộ, những cảnh khóa môi tình cảm lại khác xa những gì khán giả tưởng tượng. Có người thì ngượng ngùng, e ngại, nhưng có người còn cạch mặt nhau sau khi đóng cảnh hôn.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 2

Năm 2017, bộ phim Sở Kiều truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đạt thành công rực rỡ. Cặp đôi Văn Nguyệt - Sở Kiều cũng trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ. Trong phim, cả hai đã có những kỷ niệm đáng nhớ khi đóng cảnh thân mật.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 3

Cảnh hôn trong tập 67 của phim được khán giả nhận xét là một phân cảnh "thiếu cảm xúc". Ít ai biết rằng Lâm Canh Tân đã cảm thấy rất xấu hổ, ngượng ngùng khi đóng phân cảnh này với Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều khán giả đã phát hiện ra mắt nam chính nhắm nghiền, tai đỏ ửng khi khóa môi bạn diễn nữ. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng tiết lộ rằng Lâm Canh Tân ngượng tới nỗi phải chạy một mạch ra xe riêng khi đạo diễn yêu cầu quay lại phân cảnh này.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 4

Không chỉ Lâm Canh Tân ngại ngùng khi đóng cảnh hôn mà bản thân nam thần xứ Đài - Triệu Hựu Đình cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, nhân vật Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Tố Tố (Dương Mịch) đã có cảnh khóa môi vô cùng ngọt ngào. Mặc dù phân cảnh này được khán giả khen ngợi, xuýt xoa, sự thật là Triệu Hựu Đình đã cảm thấy rất lo lắng khi đóng phân cảnh này với bạn diễn.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 5

Trong clip hậu trường, cảnh khóa môi này không được lãng mạn như trên phim. Dương Mịch thường xuyên bày trò trêu đùa bạn diễn, trong khi đó, Triệu Hựu Đình lại tỏ ra kém chủ động và ngại ngùng. Nam diễn viên còn đột ngột bỏ đi đánh răng khiến cả đoàn phim được phen cười nghiêng ngả. Dương Mịch còn đùa rằng: "Đột nhiên cậu lại bỏ đi đánh răng, vậy thì tôi chỉ còn nước ăn tỏi thôi."

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 6

TrongGặp gỡ Vương Lịch Xuyên, nữ diễn viên Tiêu Tuấn Diễm cũng đã có những kỷ niệm khó quên khi đóng cảnh khóa môi với nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường. Vì Tiêu Tuấn Diễm chỉ cao 1,62 m, trong khi Cao Dĩ Tường cao hơn 1,9 m khiến nữ diễn viên phải kiễng chân hết mức có thể để đóng cảnh hôn. Khi đóng cảnh hôn quá lâu, mặt của nữ diễn viên còn đỏ ửng lên vì cọ vào... bộ râu của Cao Dĩ Tường.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 7

Có không ít những diễn viên nữ cảm thấy e ngại khi đóng cảnh hôn với bạn diễn khác giới. Ví dụ như trong bộ phim Thiên kim trở về, Lý Thấm và Lý Dịch Phong có rất nhiều cảnh khóa môi ngọt ngào. Nhưng khán giả đã tinh ý phát hiện ra nam diễn viên thường đặt một ngón tay lên miệng bạn diễn để tạo khoảng cách.

 
Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 8

Triệu Lệ Dĩnh cũng có nhiều cảnh hôn với đàn em Kim Hạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em. Tuy nhiên, có rất nhiều khán giả đã phát hiện ra nam diễn viên thường xuyên hôn vào... cằm của đàn chị. Nam diễn viên cũng từng chia sẻ rằng anh rất lo lắng khi đóng cảnh khóa môi với Triệu Lệ Dĩnh, tới mức phải chạy vào nhà vệ sinh. Một số cư dân mạng thì đùa rằng có lẽ Kim Hạn sợ ông xã Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong ghen nên không dám hôn vào môi nữ diễn viên.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 9

Có những cảnh khóa môi đã trở thành kỷ niệm xấu với nhiều diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ. Chẳng hạn như nụ hôn tai tiếng giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong Hoàn Châu cách cách. Trong một lần xuất hiện trên sóng truyền hình, người đẹp xứ Đài đã kể rằng cô bị một bạn diễn nam cưỡng ép hôn. Hành động này của Lâm Tâm Như khiến mối quan hệ giữa cô và bạn diễn Châu Kiệt xấu đi, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 10

Sở hữu ngoại hình nam tính, được phái nữ yêu mến nhưng Mã Cảnh Đào lại rất thô bạo với bạn diễn nữ khi đóng cảnh thân mật. Khi đóng Mai Hoa Lạc, phân cảnh Mã Cảnh Đào hôn ngấu nghiến bạn diễn Trần Đức Dung khiến khán giả cảm thấy không khỏi xót xa.

Su that dang sau canh hon trong phim Hoa ngu hinh anh 11

"Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm từng bị khán giả chỉ trích suốt một thời gian vì cảnh hôn thô bạo với bạn diễn nữ Đào Hồng trong Ỷ thiên đồ long ký. Cảnh khóa môi này bị nhận xét là thô thiển, khiến Đào Hồng cảm thấy khó chịu. Phân cảnh này từng bị coi là hành vi quấy rối tình dục bạn diễn nữ. Không những vậy, khi được phỏng vấn về cảnh hôn với Đào Hồng, nam diễn viên đã trả lời rằng: "Cũng không tệ như các diễn viên trẻ bây giờ". Câu trả lời này đã khiến công chúng tức giận, Trương Thiết Lâm phải vội vàng đính chính ngay sau đó.

(Theo Zing)

Đời tư bê bối của "Dương Tiêu" có cảnh hôn gây tranh cãi nhất Ỷ Thiên Đồ Long ký

Đời tư bê bối của "Dương Tiêu" có cảnh hôn gây tranh cãi nhất Ỷ Thiên Đồ Long ký

Cảnh hôn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì bị cho là thô thiển.