Sau ‘Khi đàn ông mang bầu’, Trấn Thành đóng phim về ‘vợ bầu’

15:03 | 06/09/2018

 - Đây là lần đầu Trấn Thành kết hợp cùng đạo diễn phim "49 ngày" trong phim chiếu rạp dịp Tết.

Trấn Thành,Phim Tết 2019
Trấn Thành sẽ hợp tác lần đầu với đạo diễn Nhất Trung.

Là dự án điện ảnh chiếu Tết đầu tiên được công bố, "Cua lại vợ bầu" do Nhất Trung đạo diễn gây chú ý khi công bố Trấn Thành đảm nhiệm vai chính. 

"Cua lại vợ bầu" xoay quanh nhân vật Thành (Trấn Thành), hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và... đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con của Tú  - người yêu cũ của Khánh, một doanh nhân thành đạt vừa trở về từ Mỹ. Mọi thứ như sụp đổ đối với Thành và đó là lúc anh phải đưa ra quyết định, sẽ bỏ cuộc hay chiến đấu vì tình yêu của mình.

 
Trấn Thành,Phim Tết 2019
 Nhất Trung từng thành công với "49 ngày" có sự tham gia của Nhã Phương và Trường Giang cùng "49 ngày 2" với sự góp mặt của Hari Won.

Bên cạnh những gương mặt trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây như Anh Tú (vai Tú - người yêu cũ của Khánh), Khả Như (vai Như - bạn thân cùng công ty của Khánh), Mạc Văn Khoa (vai Tuấn - bạn sửa xe chung cửa hàng với Thành)...

"Cua lại vợ bầu" còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội như Lê Giang (vai mẹ của Khánh), NSƯT Hữu Châu (vai cha của Khánh).

Băng Tâm

'Gạo nếp gạo tẻ': Chồng Lê Phương bị bồ đá, lột quần áo đuổi ra đường

'Gạo nếp gạo tẻ': Chồng Lê Phương bị bồ đá, lột quần áo đuổi ra đường

Những tình tiết mới trong tập 54 của phim khiến khán giả thích thú vì chứng kiến quả báo cuối cùng cũng đến với Công (Hoàng Anh).

Đạo diễn lấy tay che ngực cho mỹ nhân '50 sắc thái' gây xôn xao

Đạo diễn lấy tay che ngực cho mỹ nhân '50 sắc thái' gây xôn xao

Bức hình có vẻ như đạo diễn Luca Guadagnino đã đặt tay lên ngực Dakota Johnson trước rừng ống kính máy quay nhưng sự thật không phải như vậy.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận