Series Game of Thrones nổi tiếng nhiều cảnh tình dục. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi trong tập 2 mùa 8, thời điểm binh đoàn xác sống chuẩn bị tấn công Winterfell, một số nhân vật quyết định đến với nhau để tìm sự chia sẻ.

Tuy nhiên, như báo USA Today nhận định, việc Arya Stark (Maisie Wiliams) quan hệ tình dục với Gendry (Joe Dempsie) chắc chắn khiến nhiều khán giả choáng váng. Bởi Wiliams bắt đầu vào vai Arya Stark trong mùa đầu Games of Thrones vào năm 2011, khi cô mới 14 tuổi.

Sao trẻ nói về cảnh sex gây sốc của Arya Stark trong ‘Game of Thrones’
 Khán giả hâm mộ Game of Thrones đã quen với hình ảnh cô bé Arya Stark mà quên mất rằng cô đã trưởng thành. 


Nhiều khán giả đã quá quen với hình ảnh cô bé Arya Stark mạnh mẽ và ương bướng. Do đó khó có thể tưởng tượng được việc cô đã trưởng thành dù ở thời điểm hiện tại, Wiliams cũng đã 22 tuổi, không còn là trẻ con.

Trả lời tạp chí Entertainment Weekly, Wiliams tiết lộ nhà sản xuất cho cô quyền quyết định việc khoe da thịt đến mức nào trong cảnh này. “Họ nói tôi có thể cởi tối đa hoặc chỉ hé lộ chút xíu. Do đó tôi quyết định không hở quá”, nữ diễn viên 22 tuổi cho biết.

Wiliams cho rằng đây là một khoảnh khắc quan trọng của Arya Stark. “Nó thú vị bởi đó là mối quan hệ rất con người của Arya. Đó là thứ cô ấy từng tránh xa, thứ cảm xúc mà cô ấy chưa từng chạm đến”, Wiliams mô tả.

 
Sao trẻ nói về cảnh sex gây sốc của Arya Stark trong ‘Game of Thrones’
Maisie Wiliams tự quyết định về độ nóng của cảnh tình dục gây sốc trong tập 2 mùa 8.  


Trong tập 2 mùa 8, cả thành Winterfell bận rộn chuẩn bị đối phó với cuộc tấn công của lũ quỷ Bóng Trắng (White Walker). Dưới hầm mộ gia tộc, Jon Snow tiết lộ bí mật thân thế của chàng cho “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen.

Tuy nhiên, khi Daenerys chưa qua cơn choáng váng thì những tiếng kèn chiến trận vang lên. Binh đoàn xác sống đã tiến đến Winterfell. Một cuộc chiến dữ dội giữa sự sống và cái chết chuẩn bị nổ ra.

Tập 3 mùa 8 series Game of Thrones sẽ được phát sóng vào thứ hai ngày 29/4 tới.

Theo Zing

Ngã ngửa với hậu trường phim 18+ đang "gây bão" trên toàn cầu

Ngã ngửa với hậu trường phim 18+ đang "gây bão" trên toàn cầu

Sốc nhất có lẽ là chuyện Mẹ Rồng chỉ cưỡi "thú nhún", hay cảnh rồng phun lửa thật ra được quay như thế này...