Ngày 24/10, báo chí Nhật Bản đưa tin, nam diễn viên Hirofumi Arai bị tòa án cáo buộc mức án 5 năm tù vì tội hiếp dâm nhân viên mát xa tại nhà hôm 1/7/2018.

Trong tuyên bố, công tố viên Nhật Bản cho biết, nạn nhân đang ở trong tình trạng cực kỳ đau khổ về thể xác và tình thần. Việc Hirofumi Arai trả tiền người phụ nữ này sau đó đã cho thấy, cô hoàn toàn phản đối chứ không chấp thuận.

Trong lời khai, Hirofumi Arai phủ nhận việc người phụ nữ này chống đối những hành động của mình. Đồng thời, nam diễn viên phủ nhận việc dùng bạo lực với nạn nhân. Phán quyết sẽ được công bố vào ngày 2/12 tới đây.

Sao Nhật đối mặt 5 năm tù vì hiếp dâm nhân viên mát xa
Hirofumi Arai phủ nhận việc tấn công tình dục người phụ nữ này.
 

Trước đó, Hirofumi bị bắt vào ngày 1/2 và buộc tội vì bị nghi ngờ tấn công tình dục một phụ nữ độ tuổi 30 trong một căn hộ ở Tokyo. Việc này khiến bộ phim do anh thủ vai được mong đợi "Taifu Kazoku" bị trì hoãn. Đài Truyền hình NHK của Nhật cũng ngừng phát sóng 10 tác phẩm có nam diễn viên tham gia.

Hirofumi Arai sinh năm 1979 tại Nhật Bản, tên thật là Park Kyung-sik và thuộc thế hệ người gốc Hàn thứ ba của gia đình tại đây. Năm 2001, nam diễn viên gây chú ý với vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Go". Sau đó, anh gây ấn tượng với vai diễn một học sinh trung học mới lớn trong "Blue Spring". Vai diễn giúp anh đạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Takasaki lần thứ 17.

Anh cũng được biết đến trong các bộ phim khác như: "Vòng xoáy tình yêu, "Máu và xương", "Lời thú tội", "Ngọn lửa gia đình"....

Hà Lan

Giám đốc sản xuất truyền hình Hàn Quốc bị kết án 3 năm vì tội hiếp dâm

Giám đốc sản xuất truyền hình Hàn Quốc bị kết án 3 năm vì tội hiếp dâm

 - Một giám đốc sản xuất chương trình tạp kỹ (PD) đã bị kết án 3 năm tù vì tội tấn công tình dục một nữ đồng nghiệp cơ sở.