Trong Hướng dương ngược nắng tập 18 lên sóng tối nay, 20/1, Châu (Hồng Diễm) tiếp tục nếm mùi đau khổ khi bị Kiên phản bội và không thể cứu vãn được tình hình. Cô lang thang trên đường và va phải Phúc (Doãn Quốc Đam), thậm chí đánh rơi đồ cũng không biết. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 18, Châu thất tình va phải Phúc
 Châu thất tình va phải Phúc. 

Còn Minh (Lương Thu Trang), cô tiếp tục có cuộc gặp với Kiên (Hồng Đăng). Minh tiếp tục thắc mắc: "Tôi và anh đã gặp nhau bao giờ chưa?" nhưng đáp lại cô chỉ là câu trả lời lạnh lùng của Kiên: "Gặp rồi hay chưa tự cô phải biết".

'Hướng dương ngược nắng' tập 18, Châu thất tình va phải Phúc
 Minh chạm mặt Kiên. 
 

Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) sau khi đuổi việc Minh lại đến chặn đường tìm cô để nói chuyện. "Tôi không có gì để nói cả", Minh nói. "Còn tôi thì có rất nhiều", Hoàng tiếp tục. Khi Minh cảnh cáo Hoàng nếu không tránh đường đừng có trách cô sẽ đánh, Hoàng tiếp tục: "Đánh đi, đánh cho yêu vào. Nếu cô không nghe thì cô cũng đừng có tiếc". Trước lời đề nghị của Minh: "Anh nói đi nhưng đừng có hở 1 tí là động chân động tay", Hoàng nói: "Tôi thích động đấy, động chân động tay, động thân động tâm, động tất cả những gì có thể động đấy mà tại sao cô không động lòng". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 18, Châu thất tình va phải Phúc
 Hoàng càng lúc càng lộ rõ tình cảm dành cho Minh. 

Trong khi đó ở tập này Diễm Loan (Vân Dung) mất tích một cách khó hiểu khiến cả nhà lo lắng. Trí (Đình Tú) tìm cách gặp ông Quân (Phạm Cường) hốt hoảng báo tin và nhờ giúp đỡ. Diễm Loan đang ở đâu? Vì sao Minh lại gặp Kiên? Châu và Phúc sẽ thế nào? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 18 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 20/1. 

Mỹ Anh 

NSND Thu Hà trẻ trung tuổi 52, khác hẳn nhân vật ghê gớm trên phim

NSND Thu Hà trẻ trung tuổi 52, khác hẳn nhân vật ghê gớm trên phim

NSND Thu Hà diện trang phục trẻ trung, sành điệu khác hẳn nhân vật Bạch Cúc chị đang đảm nhiệm trong phim 'Hướng dương ngược nắng'.