Tiếp nối thành công của phim hài tết “Tết ơi là Tết 1” sáng ngày 15/12/2018, Hãng phim Audio Phim Việt đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim hài tết “Tết ơi là Tết 2”.

Ra mắt phim hài ‘Tết Ơi Là Tết - 2019’

Tham dự họp báo có đông đủ các diễn viên gạo cội của làng hài Miền Bắc tham gia trong phim như NSND Quốc Anh, NSND Tiến Đạt, NSƯT Quang Tèo, NS Chiến Thắng, NS Xuân Nghĩa, NS Bích Bộp, DV Thanh Hương, …

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của làng Kim Bí, để vực dậy phong trào chăn nuôi của làng thì Ông Lặn (do NSND Quốc Anh thủ vai), cùng các cụ trong làng tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Lợn”. Vì giá trị của cuộc thi lớn do nhiều nhà tài trợ hơn năm trước nên cả làng đổ xô nuôi lợn nái. Và cũng từ đó thẩm mỹ viện của Nhọn (do NSƯT Quang Tèo thủ vai) ăn nên làm ra.

Do cuộc thi vòng loại Hoa khôi lợn có phần gian lận bị ông Lặn phát hiện ra lên đã thành lập ra ban Thanh Tra cuộc thi Hoa Khôi Lợn gồm: Ông Lăn (trưởng ban), Nhọn, Hớn, Một số nhà tài trợ.

Những hành trình phá án của Ông Lặn, Nhọn và Hớn,… Những tình huống dở khóc dở cười đã làm cho bà Đởm hiểu lầm ông Lặn,…

Mối tình già của Ông Lặn và bà Đởm tưởng chừng sắp đến hồi kết trái bỗng dưng xuất hiện ông Bương do NSND Tiến Đạt thủ vai đưa theo một vệ sỹ về làng muốn dành thắng lợi trong giải đô vật. Cuộc tình tay ba diễn ra đầy kịch tính. Lanh con gái ông Lặn do DV Thanh Hương thủ vai đã phải xuất chiêu bảo vệ cha mình

Những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra như thế nào, tất cả có trong film hài tết: “Tết ơi là tết 2 - 2019”.

Ra mắt phim hài ‘Tết Ơi Là Tết - 2019’
 

Trong buổi họp báo NSND Quốc Anh chia sẻ hiện nay có rất nhiều chương trình hài tuy nhiên anh sẽ cùng những nghệ sỹ hài cố gắng đưa đến cho khán giả những chương trình hài ấn tượng, có tính giáo dục, có tính nhân văn cao.

Nghệ sỹ Quốc Anh nói: “Hài không nhất thiết phải quá sexy, thô tục mới có khán giả xem. Bởi phim của chúng ta công chiếu lên có người già, người trẻ, trẻ em, … Có rất nhiều tầng lớp khác nhau lên chúng ta những người nghệ sỹ, nhà sản xuất có rất nhiều cách để mang lại tiếng cười cho công chúng thật thâm thúy và sâu lắng hơn. Tôi hy vọng Tết Ơi Là Tết 2 sẽ là món ăn tinh thần và đầy tính nhân văn cho khán giả chúng ta”.

Ra mắt phim hài ‘Tết Ơi Là Tết - 2019’

Với sự  góp mặt trong cả hai phần 1 và 2 của phim hài “Tết ơi là tết” Nghệ Sỹ Quang Tèo gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã giúp đỡ và đồng hành cùng đoàn làm phim. Nghệ sỹ mong muốn sang năm công ty Audio Film Việt tiếp tục cho ra mắt phim: “Tết Ơi Là Tết 3” để khán giả được đón xem. Nghệ sỹ Quang Tèo hy vọng đây sẽ là phim hài sẽ nhận được rất nhiều ủng hộ của khán giả sau khi phim lên sóng.

Ra mắt phim hài ‘Tết Ơi Là Tết - 2019’

Họp báo diễn ra với không khí đầm ấm đã tạo nên sự thành công ngoài sự mong đợi của đoàn.

Ra mắt phim hài ‘Tết Ơi Là Tết - 2019’

Ông Vũ Đức Huân giám đốc sản xuất của hãng phim Audio Phim Việt chia sẻ thêm trong năm 2019 kênh AudioFilmViet trên Youtube sẽ cho ra mắt khán giả series sitcom 1 tuần 1 số hài nhân văn để phục vụ khán giả được tốt hơn.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=kCDJNYIEdw0

Lệ Thanh