Từng vào những vai diễn gai góc như Quỳnh 'búp bê' hay Vy trong "Nàng dâu order", Phương Oanh sắp tới sẽ trở lại màn ảnh trong một tạo hình mới lạ khi cô đảm nhiệm vai Uyên - một cô giáo cấp 2 bảo thủ và nguyên tắc ở làng trong phim "Cô gái nhà người ta". 

Nữ diễn viên cho biết vì nhân vật Uyên không phải là khó và số phận không gai góc như các vai cô đảm nhiệm trước đây nhưng không vì thế mà vai diễn này trở nên dễ dàng. Càng dễ đóng Phương Oanh càng phải nỗ lực để vai diễn mới không bị nhạt. 

Khác hẳn với vẻ ngoài sang chảnh, gợi cảm khi tới họp báo, trên phim Phương Oanh chấp nhận hóa thân mình xấu đi để vào vai Uyên. Sự cố gắng của cô được đạo diễn Trịnh Lê Phong đánh giá cao. 

'Quỳnh búp bê' làm gái quê trong phim thế sóng 'Hoa hồng trên ngực trái'
Tạo hình của Phương Oanh trong phim 'Cô gái nhà người ta' khác xa với vẻ sành điệu ngoài đời của cô. 
 

 "Cô gái nhà người ta" xoay quanh một nhóm thanh niên trong làng với đầy rẫy những rắc rối gồm Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng). Ba chàng thanh niên với tính cách khác nhau nhưng có những điểm chung như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, mơ đến sự nghiệp lớn đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười với làng xóm, gia đình. 

Cùng với tình bạn được khai thác trong phim, "Cô gái nhà người ta" còn khai thác chuyện tình yêu với mô típ "cô láng giềng". Hai nhân vật chính cách nhau một hàng rào nhưng hàng rào đó dường như cũng là một chiến tuyến khi gia đình hai bên ghét nhau hắt nước đổ đi. Mối tình của Uyên (Phương Oanh) - cô giáo trẻ rất nguyên tắc và nghiêm túc với Khoa - chàng trai mồm mép tép nhảy, hay đùa cợt.

'Quỳnh búp bê' làm gái quê trong phim thế sóng 'Hoa hồng trên ngực trái'
Sau 'Lặng yên dưới vực sâu", Phương Oanh và Đình Tú lại đóng cặp với nhau. 

Ngoài Phương Oanh, "Cô gái nhà người ta" còn có sự góp mặt của các diễn viên: Đình Tú, Hương Giang, Việt Bắc, Trọng Lân, Bùi Bài Bình, Tiến Đạt, Quang 'tèo'... Phim sẽ nối sóng "Hoa hồng trên ngực trái" từ 15/1/2020 trên VTV3. 

Mỹ Anh

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ lột xác sành điệu không nhận ra

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ lột xác sành điệu không nhận ra

Xuất thân là người mẫu nên diễn viên Phương Oanh sở hữu thân hình gợi cảm và khả năng biến hóa trong mỗi bức hình.