Ở tập 36 lên sóng tối 27/5, Uyên (Phương Oanh) buồn vì không có 300 triệu chạy trọt nên đành nghỉ việc. Cô và Khoa (Đình Tú) quyết định lên Hà Nội tìm cơ hội mới. Trong khi Khoa có vẻ gặp thuận lợi khi được bạn học giúp nhiệt tình thì Uyên vẫn đang loay hoay tìm việc. Đúng lúc cháu của Dũng (Anh Vũ) đang cần gia sư, Thư (Bảo Thanh) quyết định giới thiệu Uyên mà không biết hai người từng gặp nhau ở làng Yên trước đó.

'Những ngày không quên' tập 37, Thư giới thiệu Uyên với Dũng
 Thư giới thiệu Dũng với Uyên. 

Không chỉ làm mối cho Dũng và Uyên, Thư còn khích Dương (Bảo Hân) mau chóng có chồng sinh con để hưởng ứng chủ trương khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi của Chính phủ. "Xem có mối nào ngon ngon triển luôn đi, mà cảm giác ế quá để chị gọi Bảo về", Thư nói trước vẻ mặt hoang mang của Dương.

 
'Những ngày không quên' tập 37, Thư giới thiệu Uyên với Dũng
 Thư định gọi Bảo về nước để cứu ế cho Dương. 

Còn Khoa có vẻ quyết tâm làm giàu. Anh lên thành phố cùng 100 triệu và đề nghị hùn vốn làm ăn với bạn thân, công việc xem ra có vẻ suôn sẻ. Liệu màn cộng tác ban đầu này có thành công? Dũng sẽ nhân cơ hội này để tấn công Uyên? Diễn biến chi tiết tập 37 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 28/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

Những ngày không quên tập 36: Uyên bị đuổi việc vì không có 300 triệu

Những ngày không quên tập 36: Uyên bị đuổi việc vì không có 300 triệu

Không có 300 triệu chạy hợp đồng, Uyên sắp bị mất việc.