Trong tập 23 'Những ngày không quên' lên sóng tối 6/5, Vy (Thanh Hương) dở đủ trò để khiến Huệ (Thu Quỳnh) ghen tuông mà ức bỏ về nhà bố đẻ. Cũng trong tập này, cả Quốc (Tuấn Tú) và Vy đều bị Thư (Bảo Thanh) sỉ nhục giữa đường khi tình cờ chạm mặt ở cửa siêu thị.

Trong tập 24 lên sóng tối nay, Quốc không còn dừng lại ở cảnh cáo Vy tránh xa mình mà lần này anh đã phải xuống nước xin cô nàng hãy buông tha cho mình để cứu vãn cuộc hôn nhân với Huệ. "Tôi xin cô, mối quan hệ của chúng ta bây giờ chỉ là đứa con. Còn tất cả những thứ còn lại đã là quá khứ. Tôi đang trên bờ vực rồi, đừng cố đẩy tôi nữa". 

'Những ngày không quên' tập 24, Quốc van xin bồ cũ buông tha
 Quốc xin tiểu tam buông tha. 

Trong khi đó chốt kiểm dịch của làng Yên vẫn hoạt động nhiệt tình. Tuy nhiên cũng xuất hiện thành phần bá đạo như Dung Mão (Vân Dung). Khi được Quất (Du Ka) đo thân nhiệt, bà Dung Mão tự động viết nhiệt độ cơ thể 36,5 độ vào sổ theo dõi bất chấp không đúng sự thật. Ông Đẩu (Anh Tuấn) vừa lên tiếng quát: "Này, bà mà lằng nhằng là cho bà thêm tội chống người thi hành công vụ", thì Dung Mão đã vội giúi vào tay Đẩu 50 ngàn đồng đút lót kèm lời nhắn: "Đừng đo nữa nhé, đo thế này mệt lắm".

 
'Những ngày không quên' tập 24, Quốc van xin bồ cũ buông tha
 Dung Mão đút lót cho Đẩu để qua kiểm dịch.

Trong khi đó, không hiểu ông Bá (Quang Tèo) đã làm gì không phải mà Uyên (Phương Oanh) khó chịu ra mặt: "Con không thích kiểu thành tích, càng không thích người ta đến tận nhà chửi vào mặt con". Tuy nhiên thái độ của Uyên lập tức bị Đào (Việt Hoa) chỉnh đốn: "Này, chị vừa phải thôi. Nói gì mà khó nghe thế, giận cá chém thớt cả với bố là sao? Còn việc hôm nay có thể bố có hơi nóng vội nhưng là bố vì công việc chung. Còn việc thằng bé kia ăn cắp tiền đem đi đóng liên quan gì đến bố. Bố chẳng đứng ra kêu gọi hay khuyến khích ai cả. Chị đừng vì lỗi lầm của mình mà đá thúng đụng nia, mắng từ người yêu sang mắng bố". 

'Những ngày không quên' tập 24, Quốc van xin bồ cũ buông tha
 Uyên bị Đào mắng sấp mặt. 

Liệu Vy có vì lời cầu xin của Quốc mà buông tha cho anh? Huệ có chịu tha thứ cho Quốc? Uyên gặp phải chuyện gì mà bực tức mắng lây sang bố như vậy? Diễn biến chi tiết tập 24 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 7/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 23, Thư sỉ nhục tình địch của Huệ giữa đường

'Những ngày không quên' tập 23, Thư sỉ nhục tình địch của Huệ giữa đường

Chạm trán bồ của anh rể giữa đường, Thư không bỏ qua cơ hội hạ nhục tình địch của chị gái.