Điểm đáng chú ý nhất của tập 9 'Những ngày không quên' chính là việc Quốc (Tuấn Tú) bị chồng Vy (Thanh Hương) đánh ghen. Clip bị tung lên mạng khiến Dương (Bảo Hân) và Thư (Bảo Thanh) xem được. Sự việc Quốc ngoại tình và vay Vũ (Quốc Trường) 300 triệu cũng đã đến tai Huệ (Thu Quỳnh) khiến cô rất sốc.

'Những ngày không quên' tập 10, ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid
Ông Sơn thông báo nhiệt độ qua lớp cửa kính. 

Trong tập 10 'Những ngày không quên' phát sóng tối nay, sóng gió vẫn không ngừng ập đến nhà ông Sơn (Trung Anh). Ông bố sốt nhẹ, có biểu hiện mắc bệnh khiến 3 cô con gái lo lắng. Ông Sơn tránh tiếp xúc, chỉ trò chuyện với các con qua lớp cửa kính. Không yên tâm, Thư bắt ông Sơn phải đo nhiệt độ và thông báo kết quả. 

 
'Những ngày không quên' tập 10, ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid
Quất sốc khi biết tin 1 trong 5 thanh niên đến quán bị nhiễm Covid. 

Cũng trong tập này, ông Bá (Quang Tèo) tiến hành đi điều tra các nhà trong làng xem có ai tiếp xúc với nhóm thanh niên có người nhiễm Covid mới ghé qua hay không. Quất (Du Ka) đã sốc nặng, thậm chí sặc nước khi nghe Cân (Việt Bắc) thông báo tin này khi đang nói chuyện với Dương. Hoá ra đây chính là nhóm thanh niên Quất đã mời vào quán và "chém đẹp".

Liệu Quất và ông Sơn có nhiễm bệnh? Quán cafe có bị đóng cửa? Chuyện của Quốc và Huệ sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết 'Những ngày không quên' tập 10 lên sóng tối nay, thứ 6, 17/4 trên VTV1. 

Mỹ Anh 

'Những ngày không quên' tập 9, Quốc bị đánh ghen

'Những ngày không quên' tập 9, Quốc bị đánh ghen

Đoạn clip Quốc bị chồng Vy đánh ghen bị tung lên mạng khiến Thư và Dương xem được. May cho Quốc là vì che chắn kỹ càng, đoạn clip lại diễn ra quá nhanh nên khó xác định.