'Đừng bắt em phải quên' mới lên sóng được 9 tập từ 10/3 nhưng thông tin mới nhất đưa ra từ VTV đó là sẽ ngưng phát sóng từ tối nay, 23/3 với lý do "để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài THVN". Tuy nhiên chưa có bất cứ thông báo nào về thời điểm phim quay trở lại và sẽ phát sóng vào khung giờ nào. 

Ngay khi có thông tin trên, nhiều khán giả đang theo dõi bộ phim thắc mắc với những chia sẻ khó hiểu. Trang cá nhân của hai diễn viên đóng vai Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) - cặp đôi đang được yêu thích nhất phim liên tục nhận những câu hỏi như: Sao phim ngưng chiếu vậy? Khi nào phát lại vậy?..

Phản ứng của diễn viên khi VTV dừng chiếu 'Đừng bắt em phải quên'
Quỳnh Kool và Thanh Sơn đang là cặp đôi có sức hút nhất phim. 

Trên fanpage 'Đừng bắt em phải quên', nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phim đột ngột ngưng chiếu. Bạn Phạm Thị Tiến Thịnh đặt vấn đề: "Một bộ phim phát sóng hàng triệu người xem mà lại nói dừng một thời gian không có thời gian cụ thể". Hụt hẫng dễ sợ, phim đang hay; Hoãn ngay bộ phim mình theo dõi và thích; Tự nhiên chiếu được vài tập rồi ngừng không rõ lý do''... là những bình luận của các fan đang theo dõi phim.

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Quỳnh Kool (vai Ngọc) nói: "Tôi cũng mới biết thông tin dừng phim, hơi buồn vì ê kíp vẫn đang trong giai đoạn ghi hình những tập cuối". Quỳnh Kool nói tôn trọng quyết định của VTV nhưng lý do cụ thể như thế nào vẫn chưa rõ. Mặc dù vậy nữ diễn viên 9X nói cô tin phim sẽ sớm trở lại. Cô chia sẻ kể từ sau "Quỳnh búp bê" đây là phim cô thực sự rất cố gắng cho vai diễn và chuẩn bị mọi thứ cho nhân vật của mình.

 
Phản ứng của diễn viên khi VTV dừng chiếu 'Đừng bắt em phải quên'
Quách Thu Phương (giữa) cùng hai diễn viên Hoàng Hải, Quỳnh Kool. 

Với diễn viên Quách Thu Phương, 'Đừng bắt em phải quên' là bộ phim nhiều ý nghĩa với chị bởi vai Ngân đánh dấu sự trở lại với phim ảnh sau nhiều năm vắng bóng của nữ diễn viên 'Của để dành'. Những ngày qua chị liên tục chia sẻ hình ảnh trên trường quay những tập cuối cùng các bạn diễn. Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, Quách Thu Phương rất bình tĩnh đón nhận thông tin phim mình đóng ngưng phát sóng đột ngột. "Chuyện bình thường mà, đây là chủ trương của Chính phủ và công tác tuyên truyền của Đài trong thời gian chung tay chống dịch, phim cũng chưa quay xong", nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet.

Về phía diễn viên Hoàng Xuân chỉ thông báo ngắn gọn trên trang cá nhân việc phim mình đóng ngưng phát sóng và hứa: "Chúng mình sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa".  

Phản ứng của diễn viên khi VTV dừng chiếu 'Đừng bắt em phải quên'
Diễn viên Hoàng Xuân (áo chấm bi) trên trường quay. 

Trước "Đừng bắt em phải quên", phim "Quỳnh búp bê" cũng từng bị ngưng chiếu đột ngột sau khi mới phát 6 tập đầu tiên vào tháng 7/2018. Nội dung phim khi đó được cho là không hợp với kênh sóng VTV1. Tuy nhiên tới đầu tháng 9/2018 "Quỳnh búp bê" được lên sóng trở lại nhưng trên kênh VTV3, vào khung giờ muộn hơn.  

Mỹ Anh

'Đừng bắt em phải quên' bị dừng chiếu trên VTV chưa rõ lý do

'Đừng bắt em phải quên' bị dừng chiếu trên VTV chưa rõ lý do

Bộ phim gia đình với sự tham gia diễn xuất của Kim Oanh, Hoàng Hải, Quách Thu Phương đột ngột ngưng chiếu khi mới lên sóng được 9 tập.