Trailer phim "Cô gái nhà người ta"

"Cô gái nhà người ta" là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của bộ ba Đình Tú - Hương Giang và Phương Oanh kể từ "Lặng yên dưới vực sâu". Trong phim này, nhân vật của Đình Tú tiếp tục yêu Phương Oanh và hai người có các cảnh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, theo chia sẻ của diễn viên Đình Tú trong buổi ra mắt phim "Cô gái nhà người ta" thì cảnh hôn với 'Quỳnh búp bê' không hề dễ dàng. 

"Khi diễn cảnh hôn nhau, không hiểu sao lúc đó Oanh toát mồ hôi, người cứng đơ ra. Khi hỏi thì Oanh nói Em chưa diễn cảnh hôn nhau bao giờ. Anh Phong (đạo diễn Trịnh Lê Phong - PV) mới thắc mắc rằng: Sao thấy trên phim em đóng nhiều cảnh hôn lắm thì Oanh trả lời: Đó là em bị cưỡng hôn, chưa bao giờ em chủ động hôn như thế. Vì phải quay cảnh toàn, cảnh trung, cảnh cận nên phải hôn rất nhiều. Mỗi khi đạo diễn hô cắt là Oanh lại kêu thất thanh: Ui, Ối".

Phản ứng của diễn viên Hương Giang khi bạn trai Đình Tú hôn Phương Oanh
  Phương Oanh căng thẳng khi hôn Đình Tú trong phim mới.

Sau khi bị bạn diễn "bóc phốt", Phương Oanh cười tươi giải thích, đúng là trong các cảnh hôn, thậm chí cảnh nóng ở các phim trước, cô luôn rơi vào thế “bị động” nên chưa có trải nghiệm đóng cảnh nhìn vào mắt bạn trai một cách đắm đuối. Do đó Phương Oanh khá căng thẳng trong cảnh hôn môi Đình Tú.

Còn diễn viên Hương Giang, cô tỏ ra bình thản khi thấy bạn trai diễn cảnh tình cảm với người khác: "Đây không phải là lần đầu tiên Tú và Oanh diễn với nhau. Trước đó trong Lặng yên dưới vực sâu Tú với Oanh cũng là một cặp đôi rồi. Tôi chứng kiến cặp này từ đầu đến cuối rồi, cũng bình thường. Tôi thấy vui mà".

 
Phản ứng của diễn viên Hương Giang khi bạn trai Đình Tú hôn Phương Oanh
Hương Giang cùng Phương Oanh, Đình Tú rạng rỡ trong buổi ra mắt 'Cô gái nhà người ta'.

Trong phim “Cô gái nhà người ta”, Phương Oanh vào vai cô giáo cấp 2 tên Uyên, có tính cách thẳng thắn, rõ ràng, nghiêm túc một cách thái quá. Vì tính chất công việc, Uyên luôn tỏ ra kín đáo, già dặn trước tuổi và hành xử theo nguyên tắc của một cô giáo có đạo đức nghề nghiệp. Uyên và Khoa (Đình Tú đóng) có mối quan hệ oan gia, cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau. 

Uyên nguyên tắc và bảo thủ, còn Khoa lại là anh chàng mồm mép tép nhảy, hay chém gió và cợt nhả mọi thứ. Trong mắt Uyên, Khoa là kẻ vô công rồi nghề, chuyên bày trò phá làng, phá xóm. Còn trong mắt Khoa, cô giáo làng chỉ là kẻ giáo điều thích dạy dỗ và ngồi lên đầu thiên hạ. Nhưng khi Viễn (Quang Trọng đóng) lâm trọng bệnh, Khoa và Uyên đã cùng chiến tuyến để vun đắp tình yêu cho Viễn và Mận. Họ cũng đứng cùng nhau trong hành trình đấu tranh bảo vệ sức khoẻ và tương lai ngôi làng của họ.

Phản ứng của diễn viên Hương Giang khi bạn trai Đình Tú hôn Phương Oanh
Ngoài Đình Tú, Phương Oanh còn tái ngộ với Trọng Lân - diễn viên của 'Quỳnh búp bê' trong phim này. 

"Cô gái nhà người ta" lên sóng VTV3 từ 15/1/2020.

Mời quý vị xem clip:

Mỹ Anh 

'Quỳnh búp bê' làm gái quê trong phim thế sóng 'Hoa hồng trên ngực trái'

'Quỳnh búp bê' làm gái quê trong phim thế sóng 'Hoa hồng trên ngực trái'

Phương Oanh - nữ diễn viên từng gây chú ý với vai gái làng chơi trong 'Quỳnh búp bê' sẽ lột xác làm cô giáo làng trong phim 'Cô gái nhà người ta'.