Trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 60 

Hướng dương ngược nắng đã phát sóng tới tập 60 và chỉ còn 3 tuần nữa là kết thúc. Khán giả dự đoán kết phim sẽ có các cặp đôi Châu - Kiên, Trí - Ngọc, Minh - Hoàng và bà Bạch Cúc - ông Quân. Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối mới đây, diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) nói: "Mọi hành động của nhân vật đều có lý do, cái kết chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng".

NSND Thu Hà hé lộ kết phim 'Hướng dương ngược nắng'
NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ngày chia tay phim 'Hướng dương ngược nắng'

Trong khi đó, NSND Thu Hà hé lộ: "Đối với vai Bạch Cúc, sự sai lầm của mình sẽ phải trả giá bằng cả một cuộc đời cô đơn và đau khổ. Đương nhiên cuộc sống sau này về cuối phim bà ấy sẽ nhận ra nhiều điều".

Dù là diễn viên gạo cội nhưng NSND Thu Hà thừa nhận vài phân đoạn sau này giữa bà Bạch Cúc với Kiên rất khó khi xung đột giữa hai nhân vật ở đỉnh điểm. Còn Hồng Đăng chia sẻ vai Kiên của anh phức tạp về nội tâm, càng về cuối phim càng khó, nhất là nhân vật về sau này khi nhân vật mang đầy hận thù dành cho Châu, sau đó là hận thù giảm để tăng tình yêu cho Châu. "Đó là giai đoạn khó, khó thuyết phục khán giả đồng cảm dành cho mình", anh nói. 

NSND Thu Hà hé lộ kết phim 'Hướng dương ngược nắng'
Lương Thu Trang nói kết phim 'Hướng dương ngược nắng' sẽ khiến khán giả hài lòng.
 

Diễn viên Đình Tú, vai Trí thừa nhận diễn cảnh cảnh nhân vật sốc tâm lý vô cùng khó bởi ngoài đời anh chưa gặp những chuyện như vậy trong khi mức độ cảm xúc tăng dần lên theo từng tình tiết. 

Lương Thu Trang cũng cho rằng tâm lý của nhân vật Minh căng thẳng, qua giai đoạn đẩy mâu thuẫn lên cực điểm thì giai đoạn cuối sẽ giải quyết tâm lý và số phận nhân vật, làm mềm nhân vật Minh để khán giả không còn ức chế với Minh nữa. 

Bên cạnh các chia sẻ của diễn viên, VTV Kết nối giới thiệu một số hình ảnh chưa phát sóng của Hướng dương ngược nắng, hé lộ Ngọc và Trí sẽ là một cặp. Đặc biệt trong số này có phân đoạn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến nhà thăm ông Quân (NSƯT Phạm Cường) bị ốm và nổi máu ghen khi chứng kiến cảnh ông ngã trong vòng tay Diễm Loan. Đây chắc chắn là tình huống quyết định để ông Quân và bà Cúc giải quyết mâu thuẫn và đến với nhau. 

Quỳnh An

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh

Tập 60 'Hướng dương ngược nắng' có nhiều diễn biến mới liên quan đến cặp Hoàng - Minh, Trí - Ngọc.