Quốc Trường,Về nhà đi con
Chỉ với vai Vũ trong 'Về nhà đi con', Quốc Trường trở thành ngôi sao hạng A trên truyền hình. 

Sức nóng từ vai Vũ trong 'Về nhà đi con' khiến lượng fan của anh tăng chóng mặt. Cùng với đó là lượng người theo dõi tăng vọt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Trên trang cá nhân của nam diễn viên, mỗi status hay bức hình đăng lên thường đạt cả chục ngàn like trong thời gian ngắn. Do vậy trên mạng xã hội xuất hiện vô số trang giả mạo nam diễn viên, trang chính có ảnh nào là trang nhái có ngay ảnh đó. 

Quốc Trường,Về nhà đi con
Theo như hình chụp "Quốc Trường giả" thì trang này có tới 106 nghìn người theo dõi, trong khi "Quốc Trường thật" chỉ có 85,5 nghìn người theo dõi.

 Chính vì vậy, mới đây Quốc Trường đã phải phát thông báo trên trang cá nhân để các fan phân biệt tài khoản Instagram thật và giả. Nam diễn viên viết: "Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo facebook hay instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay. Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật!".

 
Quốc Trường,Về nhà đi con
Nam diễn viên sinh năm 1988 nổi như cồn trong 1 năm trở lại đây. 

Đóng phim từ năm 2009 và đã đóng hàng chục vai chính nhưng tới năm ngoái, cùng sự thanh công của "Gạo nếp gạo tẻ', Quốc Trường mới nổi đình đám. Tuy nhiên, chính anh cũng không ngờ chỉ sau khi "Về nhà đi con" lên sóng được vài tập, vai Vũ đã mang về cho anh danh tiếng ngoài mong đợi, đưa Quốc Trường vào top diễn viên truyền hình hot nhất hiện nay với cát xê cao ngất. Anh chia sẻ với VietNamNet, mỗi ngày nếu nhận hết các hợp đồng quảng cáo trên trang cá nhân, anh có thể kiếm cả nửa tỷ đồng. 

Mỹ Anh

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.