Trong tập trước, Khoa (Đình Tú) sau khi uống say không biết gì đã được đại gia Tiên (Quỳnh Hoa) đưa về khách sạn. Sau khi gặp để trả lại chiếc đồng hồ bỏ quên ở khách sạn cho Tiên, Khoa được nữ đại gia mời đi uống cafe, đồng thời đề nghị giúp đỡ anh chàng đang điêu đứng vì bất động sản. Chứng kiến cảnh hai người trò chuyện thân mật, cộng với vết son môi trên ngực áo Khoa phát hiện trước đó, Uyên (Phương Oanh) suy sụp. 

'Những ngày không quên' tập 48, bắt quả tang Khoa thân mật với nữ đại gia
Tiên quan tâm Khoa quá mức bình thường ở chốn đông người.

Trong tập 48 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, Tiên tiếp tục rủ Khoa đi nhà hàng. Không ngờ Đào (Việt Hoa) cũng ở đó và chứng kiến toàn bộ hành động thân mật nữ đại gia dành cho anh rể tương lai. Về nhà, Đào kể chuyện với chị gái khiến Uyên càng suy sụp. Cô gần như chắc chắn Khoa đang ngoại tình với Tiên. 

'Những ngày không quên' tập 48, bắt quả tang Khoa thân mật với nữ đại gia
Khoa lao đến nhà Dũng để tìm Uyên. 
 

Không thể liên lạc với Uyên, Khoa tìm đến nơi cô đang ở nhờ. Tuy nhiên người mở cửa lại là Dũng (Anh Vũ). Khoa trừng mắt hỏi sao Dũng lại ở đó. "Đây là nhà tôi, tôi không ở thì ở đâu?", Dũng nhẹ nhàng đáp. Khoa tiếp tục: "Uyên đâu?", sau khi Dũng trả lời không có trách nhiệm phải trả lời, Khoa xông vào nhà anh để tìm người yêu. Không thể chấp nhận hành động và thái độ vô lý của Khoa, Dũng nói: "Nhà này không chào đón cậu, đi ra ngoài"!

'Những ngày không quên' tập 48, bắt quả tang Khoa thân mật với nữ đại gia
Bảo tâm sự chuyện tình cảm riêng tư với Huệ. 

Còn Bảo (Quang Anh), sau màn cãi vã với Jun (Ngọc Huyền), cậu tâm sự với Huệ (Thu Quỳnh): "Con yêu Jun nhanh quá hay sao ấy trong khi con chưa hiểu gì về Jun cả. Khi con hiểu rồi con lại càng thấy mệt vì Jun yêu con kiểu chiếm hữu, muốn con chỉ là của Jun. Nói chung là con thấy sợ". 

Bảo sẽ chia tay Jun? Uyên có bỏ về quê vi thất vọng về Bảo? Khoa liệu có cơ hội giải thích? Diễn biến chi tiết tập 48 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 12/6 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 47, Uyên lặng người khi thấy vết son trên áo Khoa

'Những ngày không quên' tập 47, Uyên lặng người khi thấy vết son trên áo Khoa

Uyên sững người khi thấy trên ngực áo người yêu có vết son môi lạ sau một đêm biến mất trong 'Những ngày không quên' tập 47.