Trong tập 45 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối 9/6, Khoa (Đình Tú) đã dồn hết vốn để đầu tư mua đất nhưng không ngờ lại trúng vào miếng đất không trong diện quy hoạch ra mặt đường, có cơ hội mất trắng. Trong tập 46 lên sóng tối nay, Khoa lại hục hoặc với uyên (Phương Uyên) và quyết không nói ra tình trạng của mình.

'Những ngày không quên' tập 46, kinh doanh thất bại Khoa đòi bỏ Uyên
Khoa và Uyên lại cãi nhau. 

"Có thật là bình thường không? sao nhìn mặt anh chẳng bình thường gì cả", Uyên cố gặng hỏi khi thấy vẻ mặt thất thần của Khoa. "Bình thường anh bảo là bình thường, em muốn bất thường à?", Khoa lớn tiếng. Cô giáo liền nói: "Anh làm sao đấy, em chỉ đang quan tâm anh thôi mà. Ở quê làm ăn đã khó khăn rồi, lên đây không được nóng vội, sơ xảy một tí là mất hết ngay. Em chỉ muốn nhắc anh để không chủ quan như vụ homestay thôi".

Tuy vậy Khoa vẫn giở giọng cùn làm Uyên phát bực: "Sao anh cùn thế, hay anh có vấn đề gì? Anh nói ra em mới biết được chứ. Con trai gì mà chẳng rõ ràng thẳng thắn gì cả, động tí là tự ái". Trước lời nói của người yêu động tự ái, Khoa sẵng giọng: "Anh chả có vấn đề gì cả, anh là người như thế đấy, thích thì kiếm người khác". Thất bại trong kinh doanh lẫn chuyện tình cảm, Khoa tìm đến rượu và tình cờ gặp đại gia Tiên (Quỳnh Hoa) bên đường. 

 
'Những ngày không quên' tập 46, kinh doanh thất bại Khoa đòi bỏ Uyên
Khoa gặp Tiên trong lúc say xỉn. 

Còn Dương (Bảo Hân) cuối cùng cũng gặp Bảo (Quang Anh) nói chuyện phải trái. Tomboyloichoi nói không muốn thành bạn thân của người yêu cản đường nên khuyên Bảo tạm thời dành thời gian yêu đương vui vẻ. "Cũng không cần phải nghĩ tớ có đang buồn không hay suy nghĩ tớ có đang giận không? bỏ qua hết đi. Thậm chí tớ cho phép cậu nói xấu tớ với Jun. Miễn là hai cậu vui vẻ và hạnh phúc". 

'Những ngày không quên' tập 46, kinh doanh thất bại Khoa đòi bỏ Uyên
Dương đồng ý để Bảo thoải mái yêu đương. 

Tiên sẽ giúp Khoa vượt qua khủng hoảng? Uyên và Khoa có một lần nữa chia tay? Dương và Jun sẽ hòa bình trở lại? Diễn biến chi tiết tập 46 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 10/6 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 45, Khuê tái xuất, Huệ mong có con

'Những ngày không quên' tập 45, Khuê tái xuất, Huệ mong có con

Sau thời gian nghỉ dưỡng thai và biến mất sau tập 27, Khuê tái xuất trong 'Những ngày không quên' tập 45.