Trong tập 30 lên sóng tối 19/5, nhờ sự giúp đỡ của Dũng (Anh Vũ), Thư (Bảo Thanh) đã phát hiện ra chuyện đứa con chung của Quốc (Tuấn Tú) và Vy (Thanh Hương) là giả mạo. Tuy Huệ (Thu Quỳnh) muốn bỏ qua nhưng Thư thì lại không nghĩ như vậy bởi số tiền 1 tỷ không phải là nhỏ.

'Những ngày không quên' tập 31, Thư kéo Huệ đến tận nhà bồ của Quốc
 Vy bình tĩnh khi Huệ - Thư đến tận nhà tìm 

Trong tập 31 lên sóng tối nay, Thư quyết định cùng Huệ tìm đến tận nhà tiểu tam. Thấy hai chị em Huệ đến, Vy tỏ thái độ thách thức: "Tôi không có nhiều thời gian đâu, muốn nói gì thì vào thẳng vấn đề đi. "Tôi đã định để anh Quốc giải quyết việc này nhưng cô lại cố tình đi quá giới hạn, ép tôi phải ra mặt là chính cô tự cắt đi đường lui của mình rồi", Huệ bình tĩnh nói. Tuy nhiên, Vy vẫn vênh mặt đáp lại: "Tôi việc gì phải lui".

'Những ngày không quên' tập 31, Thư kéo Huệ đến tận nhà bồ của Quốc
 Đào nghe hết cuộc nói chuyện của Cân và Khoa. 

Trong khi đó, Cân (Việt Bắc) có vẻ đã ngộ ra nhiều điều sau màn "sỉ nhục" Khoa (Đình Tú) của Đào (Việt Hoa). "Tao đang tính đợt này hết dịch tao sẽ lên thành phố lập nghiệp, chứ không thể sống một cuộc sống bị người khác khinh như thế này được", Cân nói.

 

Khoa hỏi: "Sao mày căng thế?". Cân đáp: "Sao lại không căng? Lúc Đào chửi khác nào nó vả vào mặt tao không? Mày buôn gà, tao buôn giống cây. Mày ship gà, tao cũng ship cà phê. Xét cho cùng tao cũng không thể tình đơn phương với người khinh mình được". Trước nhận xét của Khoa: "Từ xưa tính Đào nó vẫn thế, có thay đổi gì đâu", Cân có vẻ dứt khoát: "Nhưng mà tao thay đổi rồi, tao không chấp nhận như thế". 

'Những ngày không quên' tập 31, Thư kéo Huệ đến tận nhà bồ của Quốc
 Dung Mão tiếp tục khích bác mẹ của Khoa. 

Phá hoại cặp Khoa - Uyên (Phương Oanh) chưa đủ, Dung Mão (Vân Dung) tiếp tục trò khích bác với mẹ Khoa. "Các cụ ngày xưa đã có câu rồi: Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về. Mình phải dạy dỗ nó đến nơi đến chốn. Thế mai sau chị lấy nó về làm con dâu chị, thế chị để nó ngồi lên đầu lên cổ chị à. Này, cái bọn nó biết chữ, nó học giỏi, là nó ghê gớm lắm".

Liệu Huệ và Thư có 'xử' được Vy, bắt cô nàng thú nhận sự thật và rút lui? Mối quan hệ giữa Đào - Cân và Uyên - Khoa sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết tập 31 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 20/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

Việt Hoa 'Đào đanh đá': Bốp chát, gai góc trên phim, ngoài đời nhút nhát

Việt Hoa 'Đào đanh đá': Bốp chát, gai góc trên phim, ngoài đời nhút nhát

Việt Hoa cho biết vai Đào đanh đá trong 'Những ngày không quên' khác hẳn với cô ngoài đời.