Trong tập 22 'Những ngày không quên', Quốc (Tuấn Tú) lần đầu tỏ thái độ cứng rắn với Vy (Thanh Hương) khi tình cũ đến tận cơ quan tìm mình. Quốc nói với Vy: "Tom là con chung, anh sẽ có trách nhiệm với nó. Nhưng nói thật anh rất yêu vợ anh và phải rất khó khăn mới có được cô ấy. Anh không muốn làm Huệ buồn. Nếu cô ấy biết em ở đây thì sẽ thế nào. Có lần anh thấy em nói chuyện với cô ấy bằng máy của anh, đó chính là chi tiết anh phải để phòng em đấy".

'Những ngày không quên' tập 22, Quốc cảnh cáo bồ cũ Vy
 Quốc không muốn Vy lấy đứa con chung để gây sức ép. 

Trong khi đó, ông Bá (Quang Tèo) tỏ thái độ với Khoa (Đình Tú) khi anh chàng sang nhà ông tìm Uyên (Phương Oanh)."Tôi đã nghĩ kỹ rồi, con Uyên nhà tôi cao số thì cao chứ nó sang làm dâu bên đấy nhỡ có chuyện gì cả gia đình anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Cho nên tôi thấy hoãn đám cưới lại là may". 

'Những ngày không quên' tập 22, Quốc cảnh cáo bồ cũ Vy
 Khoa bị bố vợ tương lai mắng khi sang nhà tìm Uyên. 
 

Còn Đào (Việt Hoa), cô chê Cân (Việt Bắc) không xứng với mình khi nói chuyện với chị gái. "Em không phải cái rốn của vũ trụ nhưng cũng phải tìm người xứng tầm. Người đi cùng em, em cũng phải mát mặt tí chứ. Đằng này ông Cân già rồi mà cứ như trẻ trâu, suốt ngày lông bông chả được cái nước gì cả. Em đi cùng còn nhục hơn". Không ngờ cuộc nói chuyện giữa Uyên và Đào bị Cân nghe thấy hết. Anh nói: "Thì ra là thế à". 

'Những ngày không quên' tập 22, Quốc cảnh cáo bồ cũ Vy
 Cân bị xúc phạm khi nghe toàn bộ cuộc nói chuyện của Đào.

Đào sẽ nói gì với Cân khi làm anh tổn thương? Cuộc gặp giữa Vy và Quốc có bị Huệ phát hiện? Diễn biến chi tiết tập 22 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 5/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 21, Khuê có bầu với Bảo 'tuần lộc'?

'Những ngày không quên' tập 21, Khuê có bầu với Bảo 'tuần lộc'?

Khuê cảnh báo Bảo sắp tới sẽ không còn là ưu tiên số 1 của cô nữa khiến nhiều người bán tin bán nghi Khuê có bầu.