Trong 'Những ngày không quên' tập 10 lên sóng tối 17/4, ông Sơn (Trung Anh) bị sốt nhẹ và ho khiến cả ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) lo lắng. Dù chưa chắc bố có bị nhiễm covid hay không nhưng ông Sơn vẫn tự cách ly trong phòng, giao tiếp với con qua lớp cửa kính khiến khán giả xúc động.

'Những ngày không quên' tập 11, Huệ khóc trước tâm sự của bố Sơn
Ông Sơn dặn dò Huệ. 

"Khi dịch bệnh này đến, cái chết có thể tới bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra rằng bố vẫn còn ham sống sợ chết lắm. Bố đã mãn nguyện rồi nhưng muốn được mãn nguyện hơn. Bố muốn được nhìn thấy các con mãn nguyện hơn nên nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé. Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa", ông Sơn nói với Huệ. 

 
'Những ngày không quên' tập 11, Huệ khóc trước tâm sự của bố Sơn
Cân tự cách ly tại nhà. 

Trong khi đó, vì Quất (Du Ka) đã bị đưa đi cách ly vì tiếp xúc với 5 thanh niên nhiễm covid đến quán nên Cân (Việt Bắc) cũng phải tự cách ly tại nhà. Cả Mận (Hương Giang) và Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) đều đến tiếp tế đồ ăn cho Cân qua lớp hàng rào. Thấy Uyên tới thăm, Cân ngại ngùng hỏi thăm cô em gái Đào (Việt Hoa) và thắc mắc: "Chắc Đào không biết anh tự cách ly nên không thấy nhắn tin hỏi thăm gì cả". 

Diễn biến chi tiết tập 11 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 20/4 trên VTV1. 

Mỹ Anh 

'Những ngày không quên' tập 10, ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid

'Những ngày không quên' tập 10, ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid

Ông Sơn bị sốt, có biểu hiện nhiễm Covid nên không dám tiếp xúc với 3 cô con gái.