Siêu quậy là chuỗi các bộ phim với thời lượng ngắn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và sinh viên. Tuy vậy, bộ phim đã gặp không ít điều tiếng bởi thời điểm hiện tại, có tới 3 diễn viên trong phim này dính scandal về đời tư đó là: Trâm Anh, Cu Thóc, và Lê Thu Hương.

Giám đốc sản xuất phim - ca sĩ Trần Nhật Thuỷ vừa viết status dài trên trang cá nhân chia sẻ về những khó khăn và những 'tai bay vạ gió' mà đoàn làm phim phải chịu khi những scandal của 3 diễn viên kia bủa vây. Ca sĩ Nhật Thuỷ cho rằng, đây chính là sự vô trách nhiệm của cá nhân các diễn viên để cuối cùng, hàng trăm con người trong ekip làm phim phải chịu hậu quả.

Nhật Thủy than tổn thất hàng trăm triệu vì Trâm Anh, diễn viên nude hồ sen
Trong sáng trong phim nhưng ngoài đời, Thu Hương bị chỉ trích nặng nề vì hình ảnh quá phản cảm ở hồ sen.

"Hôm nay với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi. Với những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần, vất vả quay 8 tập phim bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng", ca sĩ Nhật Thuỷ viết.

Ca sĩ Nhật Thuỷ cũng chia sẻ, đoàn làm phim chịu hậu quả nặng nề như vậy như cuối cùng, một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích đoàn làm phim cũng không nhận được.

"Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn! Rồi mấy hôm nay. Tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương. Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim! Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một  lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi", ca sĩ Nhật Thuỷ bức xúc. 

 

Ca sĩ Nhật Thuỷ cũng cho rằng, có một vài bình luận đổ lỗi cho ekip sản xuất đang mượn scandal để PR cho phim, điều này hoàn toàn không đúng.

"Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ekip là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất. Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại. Một con sâu làm rầu nồi canh", ca sĩ Nhật Thuỷ chia sẻ.

Qua câu chuyện này của đoàn làm phim, ca sĩ Nhật Thuỷ cũng mong muốn rằng, bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình.

Trước đó, Lê Thu Hương - diễn viên phụ của phim Siêu quậy cùng đã bị dân mạng chỉ trích nặng nề khi khoả thân chụp ảnh giữa hồ sen. Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng với bạn trai còn Cu Thóc dính scandal cùng nhóm bạn bị bắt, phạt hành chính vì sử dụng ma tuý. 

Ngân An

Sau Trâm Anh, Cu Thóc, phim 'Siêu quậy' gặp hạn vì diễn viên nude ở hồ sen

Sau Trâm Anh, Cu Thóc, phim 'Siêu quậy' gặp hạn vì diễn viên nude ở hồ sen

Thu Hương có vai phụ trong phim sitcom Siêu quậy TV, cô sẽ bị cắt hết vai vì phim dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.