Trong tập 27 'Nhà trọ Balanha' lên sóng tối nay, Bách (Xuân Nghị) tiếp tục khiến Nhiên (Trần Vân) tổn thương khi xuất hiện trong cuộc họp báo ra mắt phim mới tình tứ với bạn diễn xinh đẹp đang nổi. 

'Nhà trọ Balanha' tập 27, Lâm lợi dụng để được Hân hôn
Nhiên bắt đầu ghen với Bách. 

Khi phóng viên đặt câu hỏi: "Nhìn cách hai người nói chuyện có vẻ rất thân thiết, và rất giống một cặp đôi đang yêu nhau", Bách ngập ngừng trả lời trước sự khích lệ của đạo diễn Mai Hồng Phong: "Thực ra tôi xin khẳng định sự thân thiết này chỉ bằng 1 phần 10 trên phim. Còn nếu tất cả mọi người muốn biết sự thân thiết đó tới cỡ nào mời tất cả xem phim".

Trước câu hỏi tiếp theo: "Vậy bức hình hai người hôn nhau ở bãi đỗ xe thì sao ạ?", bạn diễn nữ của Bách lên tiếng úp mở: "Nếu bây giờ chúng tôi trả lời là không liệu rằng mọi người có tin không? Chắc chắn là không vì mọi người không thích đó không phải là sự thật". Và hệ quả là Nhiên đứng lên bỏ ra khỏi cuộc họp báo. 

'Nhà trọ Balanha' tập 27, Lâm lợi dụng để được Hân hôn
Hân hôn Lâm trên xe mà không hề biết. 
 

Trong khi đó, cặp Hân (Bích Ngọc) và Lâm (Công Dương) có màn hôn nhau độc nhất vô nhị. Khi đi trên xe bus, Hân vô tình ngủ quên và lập tức bị Lâm lợi dụng để được cô hôn trong khi chủ nhân không biết gì. Có lẽ Hân cũng đoán ra 1 phần sự việc khi thấy vết son của mình trên má Lâm khi về đến nhà. 

'Nhà trọ Balanha' tập 27, Lâm lợi dụng để được Hân hôn
 Nhân tỏ tình với gái Tây. 

Còn Nhân (Trần Nghĩa), sau màn hẹn hò với cô gái quen trên mạng không thành, lần này không rõ bằng cách nào đó mà anh chàng nhút nhát quen được một cô gái tây xinh đẹp (Andrea). Tuy nhiên, do không biết tiếng nên anh chàng đành tỏ tình với cô nàng qua... 3 phiên dịch khiến Bách và Lâm ngồi ở đó chỉ còn biết cười. 

Liệu mối tình giữa Nhân và gái Tây có thành công? Nhiên sẽ làm gì để kiềm chế cơn ghen tuông với Bách? Hân và Lâm sẽ tiến triển đến đâu? Diễn biến chi tiết tập 27 phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 20/5. 

Mỹ Anh 

'Nhà trọ Balanha' tập 26, Nhiên buồn khi đọc tin Bách ôm gái lạ

'Nhà trọ Balanha' tập 26, Nhiên buồn khi đọc tin Bách ôm gái lạ

Nhiên bắt đầu cảm nhận được mặt trái của việc yêu một diễn viên nổi tiếng.