Ngô Thanh Vân mạo hiểm làm phim siêu anh hùng 'Vinaman'

Ngô Thanh Vân và biểu tượng 'Vinaman'.

Khán giả Việt Nam và thế giới đã quá quen thuộc với hình tượng các siêu anh hùng đến từ truyện tranh Marvel lẫn DC xuất hiện trên màn ảnh rộng qua các siêu bom tấn của Hollywood. Tuy nhiên đây lần đầu đầu tiên một nhà sản xuất Việt Nam quyết định làm một bộ phim về siêu anh hùng. Poster đầu tiên công bố dự án của Ngô Thanh Vân có hình ảnh, màu sắc gợi nhớ đến IronmanSuperman nhưng mang biểu tượng chữ V thuần Việt đang khiến cộng đồng yêu phim dậy sóng. 

Sau một vài bộ phim siêu anh hùng Việt Nam chưa đạt được thành công như mong đợi, Vinaman được khán giả đặt kỳ vọng cao hơn cả với sự tham gia sản xuất của Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên có nhiều cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm phim Hollywood. 

Dù biết đang là một bước đi mạo hiểm, Ngô Thanh Vân luôn tin rằng không có khó khăn nào là không thể chinh phục. "Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin Vinaman sẽ làm được điều đó". Ngô Thanh Vân sẽ bắt đầu tuyển diễn viên cho Vinaman từ 4/10 tới tại TP.HCM và dự kiến ra mắt phim trong năm 2021.

 

Ngô Thanh Vân trong phim 'Hai Phượng'

Mỹ Anh

Thuý Hằng sút 6kg khi nhập vai tình địch của Thu Quỳnh

Thuý Hằng sút 6kg khi nhập vai tình địch của Thu Quỳnh

Thúy Hằng chia sẻ có thời gian quay bị căng thẳng quá mức đến mức chảy máu dạ dày. 6 tháng đóng phim 'Lửa ấm' Thúy Hằng sụt 6kg.