- Chuyện Hạ (Nhã Phương) lựa chọn đám cưới với Nam (Lương Thế Thành) hay quay về với Tùng (Nhan Phúc Vinh) là đề tài gây tranh cãi khi 'Ngày ấy mình đã yêu' sắp kết thúc.

Phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêuhiện đã phát sóng đến tập 21, chỉ còn 3 tập nữa bộ phim sẽ chính thức chia tay khán giả để nhường sóng cho 'Quỳnh búp bê'.

Càng về cuối, mối quan hệ tay tư giữa Tùng - Hạ - Nam - Dung càng phức tạp. Hạ (Nhã Phương) lựa chọn ở lại với tình mới hay quay về bên tình cũ trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên fanpage chính thức của phim. 

Clip trích đoạn tập 22 của phim

Trong tập 21 chiếu tối 20/8, mẹ Nam (Lương Thế Thành) và mẹ Hạ hẹn gặp để bàn bạc chuyện cưới hỏi cho hai người. Song vì nhầm lẫn Dung (Tam Triều Dâng) bị tai nạn, Nam đã để lỡ buổi hẹn.

Gọi vào điện thoại của Dung như một cách kiểm tra người yêu, Hạ bàng hoàng nghe thấy giọng Nam vang lên phía đầu dây bên kia. 

Sang tới tập 22, Hạ vô tình đọc được một lá thư vô danh trong một triển lãm. Nhận ra đó là những dòng Tùng (Nhan Phúc Vinh) viết cho mình khi họ chia tay, Hạ xúc động òa khóc. 

'Ngày ấy mình đã yêu': Khán giả tranh cãi chuyện Nhã Phương sẽ cưới ai
Chuyện tình yêu của Nhã Phương gây tranh cãi trong 'Ngày ấy mình đã yêu'.

Trong những tập phim vừa qua, Hạ không giấu nổi sự rung động với bạn trai cũ. Cô cũng nhiều lần bị tổn thương khi chứng kiến cách Nam quan tâm Dung, song vẫn quyết định tha thứ và kết hôn với anh. Tâm lý phức tạp của nhân vật này khiến khán giả tò mò về lựa chọn sau cùng của cô. 

 

Người hâm mộ của Ngày ấy mình đã yêu chia làm hai phe, số đông ủng hộ Hạ - Tùng vì cho rằng cả hai còn nặng lòng với nhau, một nhóm khác ủng hộ Hạ - Nam với nhận định, Hạ nên trân trọng hiện tại. 

Khán giả Nguyễn Ngọc phân tích: "Hạ nên chọn Tùng, vì ở bên Tùng, Hạ có thể sống thật với bản thân. Tùng hiểu hết về Hạ nên cô có thể thoải mái trải lòng hơn, và thực chất Hạ vẫn còn yêu Tùng. Nếu không yêu, chắc chắn Hạ không bị lung lay. Nam hoàn hảo nhưng không hẳn hoàn hảo đã là tốt. Ở bên Nam, Hạ luôn cố gắng để anh không buồn lòng, để có thể xứng với anh".

"Ngôn tình thì chọn Tùng, thực tế thì chọn Nam. Hạ bị rung động với Tùng khi gợi lại những kỷ niệm cũ, ai cũng sẽ như Hạ thôi nhưng hiện tại mới là quan trọng. Nam chưa làm gì có lỗi với Hạ, quan tâm Dung cũng trong chừng mực, đâu có bí mật gì. Ngoài đời thực, cô gái nào rơi vào trường hợp của Hạ, cũng gật đầu với anh Nam lâu rồi!", khán giả Lieu Phan bình luận. 

'Ngày ấy mình đã yêu': Khán giả tranh cãi chuyện Nhã Phương sẽ cưới ai
Số đông ủng hộ Hạ trở về bên Nam.

Đặc biệt, hành động bỏ rơi Hạ trong buổi gặp mặt gia đình khiến Nam chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Khán giả Hồng Thoa bức xúc chia sẻ: "Toàn nghĩ tới em gái, gì gì cũng em gái, không kịp gọi một cuộc cho bạn gái, Liệu trong tâm trí có bạn gái đó không? Biết bạn gái đang giận, vậy mà vẫn đi tìm em gái chăm sóc cho yên tâm rồi mới nhớ tới bạn gái. Bạn gái có vị trí gì? Ai nói thực tế nên cưới Nam? Cưới đi rồi về sống cảnh vậy đó, dễ sợ!".

Có những khán giả từng yêu thích cặp đôi Nam - Hạ sau chuyện này cũng "tẩy chay" Nam. "Từ đầu đã ủng họ Nam và Hạ, sau vụ này thì không nha, nhịn hết nổi! Không có mưa mây, với anh trai em gái gì hết. Bao nhiêu lần vẫn thế, ám ảnh em gái mưa yếu đuối quá. Hạ nên dứt khoát một lần cho Nam hiểu có em gái mưa thì không có Hạ", khán giả Nguyễn Thị Thanh Mến bình luận. 

'Ngày ấy mình đã yêu': Khán giả tranh cãi chuyện Nhã Phương sẽ cưới ai
Sau tập 21, Nam có thêm nhiều anti-fan.

Tập 22 của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng VTV3 lúc 20h30 ngày 21/8. Hai tập cuối cùng của phim phát sóng tối 27/8 và 28/8.

Phong Kiều

Tỏ tình với Bảo Thanh, Mr. Cần Trô nhận cái kết đắng

Tỏ tình với Bảo Thanh, Mr. Cần Trô nhận cái kết đắng

Sau nhiều lần bị từ chối phũ phàng, Sol (Bảo Thanh) cuối cùng cũng có cơ hội làm mặt chảnh trước Mr. Cần Trô (Xuân Nghị). 

Mr. Cần Trô bị bạn gái tát 'sấp mặt'

Mr. Cần Trô bị bạn gái tát 'sấp mặt'

Mr. Cần Trô vẫn làm khán giả của 'Ngày ấy mình đã yêu' cười ngặt nghẽo vì chất giọng Phú Yên dễ mến. 

Thời trang đồng điệu từ nhà ra phố của Nhã Phương - Trường Giang

Thời trang đồng điệu từ nhà ra phố của Nhã Phương - Trường Giang

Cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt gây chú ý bởi phong cách thời trang ăn ý mỗi khi xuất hiện bên nhau kể cả tại sự kiện hay đời thường.