Ở tập 24 'Nàng dâu order', trong khi Yến đã giải quyết ém chuyện Nguyệt Anh thì bi kịch mới lại ập đến khi mẹ Yến (Thanh Quý) hoảng loạn vì bị các chủ nợ kéo đến nhà. 

Trong tập 25 'Nàng dâu order' lên sóng thứ 2 tuần tới, mẹ Yến bị dồn vào đường cùng, chủ nợ không chỉ đến nhà mà còn tìm đến uy hiếp nhà chồng Yến nên bà đã quyết định uống thuốc tự tử để chấm dứt mọi chuyện. 

Nàng dâu order
Cả nhà hoảng loạn khi phát hiện ra mẹ Yến bất động trên giường. 

Quá buồn, Long (Đình Tú) tìm đến chị Nhàn. "Bây giờ chị ở bên cạnh em nhé! Những lúc buồn em chẳng nghĩ được ai ngoài chị cả", Long ngấn nước mắt nói với Nhàn. 

 
Nàng dâu order
Long tìm tới chị Nhàn để được an ủi. 

Trong khi đó Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) có vẻ hối hận và tìm đến nhà Yến để xin lỗi nhưng bà nội (Minh Vượng) vội vàng ra đóng cửa và bỏ mặc cô cháu hàng xóm mình từng yêu quý đứng khóc lóc. Bà quay lưng đi nhanh vào nhà. 

Nàng dâu order
Bà nội đóng sập cửa khi thấy Nguyệt Anh. 

Mẹ Yến có được cứu sống kịp thời? Mối quan hệ giữa Long (Đình Tú) và Nhàn (Khuất Quỳnh Hoa) sẽ tiến triển ra sao? Bà nội Phong sẽ tha thứ cho Nguyệt Anh? Diễn biến chi tiết 'Nàng dâu order' tập 25 lên sóng VTV1 ngày 1/7.  

Mỹ Anh 

Khán giả 'Nàng dâu order' hả hê vì Nguyệt Anh lộ tẩy, bị đuổi khỏi nhà

Khán giả 'Nàng dâu order' hả hê vì Nguyệt Anh lộ tẩy, bị đuổi khỏi nhà

Ngay sau khi tập 24 'Nàng dâu order' lên sóng tối 25/6, khán giả đã bày tỏ sự vui mừng vì cuối cùng Nguyệt Anh thảo mai cũng bị lật tẩy, bị tống cổ ra khỏi nhà.