Tập 13 "Nàng dâu order" phát sóng tối 20/5 chủ yếu xoay quanh chuyện Yến (Lan Phương) thuê người giúp việc theo giờ đến nhà khiến bà nội chồng (Minh Vượng) toát mồ hôi vì sợ bị... giết như các vụ án đăng đầy rẫy trên mạng. Cuộc sống của Yến cũng khá thoải mái khi cô quyết định đi làm để tránh sự soi mói của bà nội chồng.

Tuy nhiên sự bình yên của gia đình cô sẽ không kéo dài lâu với sự xuất hiện của Nguyệt Ánh (Quỳnh Kool). Trở về sau chuyến du học nước ngoài, cô bé hàng xóm một thời của Phong (Thanh Sơn) vô cùng được bà nội yêu quý. Ngay khi đến nhà, Nguyệt Ánh đã ra sức lấy lòng bà nội Phong và tỏ ra là một người khéo léo.

Nàng dâu order,Phương Oanh,Thanh Sơn,Lan Phương,Quỳnh Kool
Nguyệt Ánh (Quỳnh Kool) tỏ ra rất được lòng bà nội Phong (Minh Vượng). 

Chưa dừng lại ở màn chào hỏi, Yến tỏ ra vô cùng lúng túng khi vợ chồng cô chạm trán Nguyệt Ánh ở công viên khi đi tập thể dục buổi sáng và đáng lo nhất là Phong có vẻ rất có cảm tình với 'em gái mưa'.

 
Nàng dâu order,Phương Oanh,Thanh Sơn,Lan Phương,Quỳnh Kool
Nguyệt Ánh nhanh miệng và có vẻ có cảm tình với Phong. 

Ở một diễn biến khác, Thanh Long (Đình Tú) và bạn thân của Yến (Khuất Quỳnh Hoa) trong cơn say đã hôn nhau khiến nhiều người bất ngờ vì diễn biến tình cảm quá nhanh. 

Yến sẽ cư xử sao trước sự xuất hiện đột ngột của 'em gái mưa' của chồng? Thanh Long và chị Nhà có công khai tình cảm với nhau? Diễn biến chi tiết 'Nàng dâu order' tập 14 lên sóng tối nay, 21/5 trên VTV3.

Mỹ Anh

'Nàng dâu order' tập 13: Lan Phương bị bà nội chồng mắng vì định thuê ô sin

'Nàng dâu order' tập 13: Lan Phương bị bà nội chồng mắng vì định thuê ô sin

Định thuê ô sin giúp việc theo giờ, không ngờ Yến (Lan Phương) lại bị bà nội chồng (Minh Vượng) mắng: "Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình".