Những điều hối tiếc của Quốc Trường khi đóng 'Về nhà đi con'

Quốc Trường nói về cát-xê và tin đồn yêu Lê Phương

Chiều 10/8, Quốc Trường bay ra Hà Nội để họp fan. Đây là lần đầu tiên anh tổ chức gặp gỡ fan hâm mộ trong sự nghiệp đóng phim 11 năm. Nam diễn viên chia sẻ anh không nghĩ là sự kiện lại có đông bạn đến tham dự đến vậy. Tại đây, Quốc Trường đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống, sở thích, những kỷ niệm đóng phim "Về nhà đi con" và lần đầu khoe giọng hát. Đặc biệt sự kiện này còn có sự góp mặt của Bảo Thanh, bạn diễn của anh trong "Về nhà đi con". Cả hai đã tung hứng vô cùng ăn ý và khiến fan thoả mãn khi song ca bài "Cơn mưa tình yêu" cũng như diễn lại một phân cảnh trong phim. 

 
Quốc Trường,Về nhà đi con,phim Về nhà đi con
Quốc Trường vui vẻ bắt đầu cuộc trò truyện với độc giả Vietnamnet.

Giữa lúc lịch trình bận rộn gần như không có khoảng nghỉ, Quốc Trường dành riêng cho VietNamNet cuộc trò chuyện trực tuyến để chia sẻ với người hâm mộ trước khi "Về nhà đi con" chính thức khép lại vào tối mai, 12/8 sau 85 tập phim được công chiếu suốt hơn 4 tháng qua.

Đây là dịp nam diễn viên nhìn lại hành trình với bộ phim gia đình quốc dân đã mang đến cho anh vai diễn để đời với bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp đóng phim kéo dài hơn 10 năm. Quốc Trường cũng lần đầu chia sẻ về 4 tập ngoại truyện "Về nhà đi con", những thông tin liên quan đến cuộc sống cá nhân của anh. 

VIETNAMNET 

Thư - Vũ bất ngờ tái hợp, song ca cực ngọt trước ngày kết thúc 'Về nhà đi con'

Thư - Vũ bất ngờ tái hợp, song ca cực ngọt trước ngày kết thúc 'Về nhà đi con'

Diễn viên Bảo Thanh bất ngờ có mặt trong buổi họp fan tại Hà Nội của Quốc Trường chiều 10/8. Cặp đôi diễn lại một trích đoạn trong phim "Về nhà đi con" và lần đầu hát chung.