Tối 4/2, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã tổ chức buổi xem lại bộ phim Gái Già Lắm Chiêu 3 cùng NSND Lê Khanh, diễn viên Lê Xuân Tiền và gần 200 khán giả tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM. Đây là một món quà tri ân mà cô nàng dành tặng cho người hâm mộ đã dành nhiều tình cảm cho bộ phim trong dịp đầu năm.

Lê Xuân Tiền chiều fan, khoe cơ bụng trước 200 khán giả
Dàn diễn viên chính Gái Già Lắm Chiêu 3 tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ và xem phim cùng người hâm mộ.

Trong buổi giao lưu, nữ diễn viên còn tinh nghịch bày trò để người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng cơ bụng 6 múi của Lê Xuân Tiền.

Theo chia sẻ của Lan Ngọc, do nhiều lần giao lưu trước cô luôn “tố” cơ bụng 6 múi của Lê Xuân Tiền là vẽ nên nhân dịp này muốn chứng minh rằng nam diễn viên sở hữu thân hình cực chuẩn. Ninh Dương Lan Ngọc cũng chủ động xin lỗi Lê Xuân Tiền và mong anh đừng buồn hay trách móc khi đùa vui như vậy.

Lê Xuân Tiền chiều fan, khoe cơ bụng trước 200 khán giả
Nữ diễn viên tinh nghịch sờ bụng bạn diễn, đồng thời còn tạo điều kiện cho fan mình chạm vào cơ bụng của Lê Xuân Tiền
 

Sau buổi xem phim, dàn diễn viên chính của phim Gái Già Lắm Chiêu 3 dành thời gian để cảm ơn và giao lưu cùng khán giả. Đặc biệt, Lan Ngọc còn chuẩn bị 10 phong bao lì xì và 1 chỉ vàng SJC 9999 dành tặng cho một khán giả may mắn nhất. Bên cạnh đó, khán giả cũng trở nên vui vẻ và hào hứng trước phần hát lô tô cực 'lầy' của cô nàng. 

Lê Xuân Tiền chiều fan, khoe cơ bụng trước 200 khán giả
Ninh Dương Lan Ngọc lì xì người hâm mộ dịp đầu năm

Gái Già Lắm Chiêu 3 tạo nên cơn bão phòng vé khi nhận về doanh thu cao ngất ngưỡng trong những ngày Tết Canh Tý. Bên cạnh câu chuyện mang tính giải trí cao cùng dàn diễn viên ăn khách, bộ phim còn gây choáng ngợp với sự xa hoa, giàu có của giới thượng lưu được tô vẽ một cách hào nhoáng nhưng chân thực đến khó tin.

Sau hàng loạt những kỷ lục được xác lập như cán mốc doanh thu 102 tỷ đồng sau 6 ngày và đang còn tiếp tục tăng khi đến hiện tại, Gái Già Lắm Chiêu 3 vẫn là bộ phim trụ vững tại vị trí thứ nhất phòng vé hơn 10 ngày liên tục.

Khánh Ngọc

Rạp chiếu phim đóng cửa vì khán giả nhiễm virus corona

Rạp chiếu phim đóng cửa vì khán giả nhiễm virus corona

Hệ thống CGV tại Hàn Quốc tạm thời đóng cửa 1 số rạp chiếu vì có khán giả nhiễm vi rút corona từng tới xem.