Lan Phương xuất hiện hai giây trong 'Tình yêu và tham vọng'
Lan Phương trong tập cuối 'Tình yêu và tham vọng'. 

Tập cuối Tình yêu và tham vọngđã lên sóng tối 16/9 với cái kết viên mãn là đám cưới tập thể của 3 cặp đôi cùng sự xuất hiện của hầu hết các nhân vật quan trọng trong phim. Vai trò của diễn viên Lan Phương cuối cùng cũng đã được xác định. Không có bất cứ mối liên hệ nào với các nhân vật trong phim nên Lan Phương chỉ vào vai quần chúng không thoại, thậm chí không có tên khi xuất hiện ở hàng ghế khách mời trong đám cưới ngoài trời. Nữ diễn viên chỉ góp mặt đúng hai giây với biểu cảm phấn khích khi Sơn hôn Kathy.

Lan Phương xuất hiện hai giây trong 'Tình yêu và tham vọng'
 Vai quần chúng của Lan Phương. 

Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó Lan Phương thường đóng vai chính. Tuy đây là điều khá hiếm gặp trong phim Việt nhưng ở Hollywood việc các diễn viên nổi tiếng đóng vai quần chúng trong các phim lớn không hiếm gặp bởi đây là cách hiệu quả tăng độ hấp dẫn cho bộ phim cũng như tạo bất ngờ cho khán giả. 

Lan Phương hào hứng chia sẻ với VietNamNet về vai "quần chúng có cảnh quay cận mặt" này của mình: "Hôm đó Phương có sự kiện ở khách sạn đúng chỗ đoàn phim quay tập kết nên Phương hỏi vui đạo diễn là: Em xuất hiện trong đám cưới được không? Vì dù sao Phương cũng sẵn make-up và mặc đồ lộng lẫy cho event rồi. Đạo diễn nói vui là đồng ý.

 

Đến giờ quay, khi xong việc rồi Phương xuống đoàn đã quay xong hết. Nhưng thấy Phương có ý thật thế là đạo diễn Bùi Tiến Huy huy động các bạn quần chúng thật và ekip set up lại một chỗ và quay cho Phương. Anh ấy còn ưu ái cho Phương cái cận xinh nữa. Chắc do quý nhau từ phim Cả một đời ân oán xong thấy Phương nhiệt tình quá nên cho quay". 


Lan Phương xuất hiện hai giây trong 'Tình yêu và tham vọng'Lan Phương xuất hiện hai giây trong 'Tình yêu và tham vọng'

Tuy chỉ là vai diễn chạy qua màn ảnh nhưng thông tin Lan Phương xuất hiện trong tập cuối phim trước đó cũng khiến nhiều người tò mò không biết cô đóng vai trò gì, nhất là khi nữ diễn viên đăng ảnh cô mặc trang phục tiệp màu với Thanh Sơn trong những bức ảnh hậu trường. Lan Phương và Thanh Sơn từng vào vai vợ chồng trong phim Nàng dâu order

Clip trích đoạn cái kết viên mãn tập cuối phim 

Mỹ Anh

Ba đám cưới kịch tính kết phim 'Tình yêu và tham vọng'

Ba đám cưới kịch tính kết phim 'Tình yêu và tham vọng'

Màn trả thù của Phong cũng như sự hy sinh của Linh trước khi đến được đám cưới khiến tập cuối 'Tình yêu và tham vọng' trở nên kịch tính đáng xem.