Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' tiết lộ kế hoạch đặc biệt ngày Tết
Trọng Nhân chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bố mẹ. 

Trọng Nhân có niềm đam mê đặc biệt với du lịch. Sau khi hoàn thành vai Khang trong "Hoa hồng trên ngực trái", anh tiếp tục đi nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Australia, Thái Lan, Singapore… Sau một năm miết mải làm việc và du lịch, Trọng Nhân cho biết sẽ ở Sài Gòn ăn Tết cùng bố mẹ đến mùng 3 thay vì ăn Tết xa nhà như mọi năm. Sau đó, anh sẽ tiếp tục đi du lịch vòng quanh thế giới và trở lại với công việc đóng phim. 

Chia sẻ về năm vừa qua, Trọng Nhân cho biết, anh mãn nguyện với mọi điều. Sau hơn 4 năm rời xa màn ảnh, anh trở lại với vai Khang trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’. Khi nhận lời mời đóng phim từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Vũ Trường Khoa, Trọng Nhân nhanh chóng quyết định gác lại cuộc sống ở nước ngoài để về Việt Nam đóng phim.

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' tiết lộ kế hoạch đặc biệt ngày Tết
Trọng Nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới. 

Bộ phim và vai diễn thành công ngoài mong đợi, giúp tên tuổi Trọng Nhân được phủ sóng một cách rộng rãi. Nam diễn viên rất hạnh phúc vì đi đến đâu cũng được mọi người nhận ra và dành lời khen cho Khang. 

Bên cạnh đó, việc tham gia ‘Hoa hồng trên ngực trái’ còn giúp anh có thêm những người bạn đáng quý ở Hà Nội như: Diệu Hương, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh, Lương Thanh… 

 
Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' tiết lộ kế hoạch đặc biệt ngày Tết
Để kỷ niệm một năm mãn nguyện vừa đi qua, Trọng Nhân thực hiện một bộ ảnh làm kỷ niệm. 


Trọng Nhân sinh năm 1988, từng theo học trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Từ năm đầu tiên đại học, anh được mời đi đóng phim và tham gia hàng loạt phim như Ai, Chuyện tình mùa thu, Giấc mơ biển, Chàng trai không biết ghen, Đất mặn... Năm 2015, anh được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải Mai Vàng.

Trọng Nhân từng gây chú ý trên sóng quốc gia khi tham dự các series đình đám như Zippo, mù tạt và em; Hôn nhân trong ngõ hẹp. Khi sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, anh đột ngột tạm nghỉ và đến năm 2019 mới tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái.

Không chỉ làm Trọng Nhân thỏa nỗi nhớ nghề, vai diễn còn khơi dậy niềm đam mê diễn xuất, tạo động lực cho anh tích cực trở lại trong năm tới. Trọng Nhân cho biết, anh đã sẵn sàng tham gia các dự án mới. Khi có vai diễn phù hợp, Trọng Nhân sẽ tiếp tục ra Hà Nội đóng phim. Bên cạnh đó, anh cũng đầu tư cho các dự án điện ảnh. Hiện tại, nam diễn viên đã nhận được một số lời mời hấp dẫn. 

Mỹ Anh 

Khán giả buồn vì kết thúc phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Khán giả buồn vì kết thúc phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Dù kết "Hoa hồng trên ngực trái" viên mãn nhưng nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì không còn tiếp tục đồng hành với bộ phim.