Clip hậu trường cảnh Ngọc Quỳnh tát Hồng Diễm trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

"Hoa hồng trên ngực trái" mới lên sóng được 6 tập nhưng đã xuất hiện nhiều nhân vật khiến khán giả bức xúc như Trà tiểu tam và Thái vũ phu. Hai nhân vật này được ví như phiên bản tăng cấp của Nhã và Khải trong 'Về nhà đi con'.

Trong những tập vừa qua, nhân vật Thái do Ngọc Quỳnh đảm nhiệm hiện lên là một kẻ gia trưởng. Thái ngang nhiên cặp bồ với Trà và khi bị phát hiện thì thậm chí còn bắt vợ đi xin lỗi Trà. Trong tập 7 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối 28/8, sau khi biết Khuê (Hồng Diễm) đi gặp Trà (Lương Thanh) để dằn mặt, Thái đã ra tay không thương tiếc với vợ, đánh cô ngã xuống sàn.

Khán giả muốn đập tivi vì gã chồng vũ phu hơn cả Khải 'Về nhà đi con'
Thái tát vợ ngã chỉ vì bênh tiểu tam. 

Trên fanpage phim, và trên chính trang cá nhân của diễn viên Ngọc Quỳnh, khán giả để lại những bình luận như: Xem anh Thái mà chỉ muốn đập tan cái tivi thôi ạ; Gạch đá xây nhà mấy tầng rồi Nguyễn Quỳnh? Khải trong 'Về nhà đi con' không là gì so với anh Thái này. Khi đem ra so sánh tôi ghét anh này hơn ngàn lần. Bản thân diễn viên Ngọc Quỳnh cũng bình luận về hành động của nhân vật Thái với thái độ bức xúc: Cái thằng dã man thật, tát phụ nữ mà như đánh kẻ thù... 

 

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Hồng Diễm nói cảnh quay cô bị Thái tát phải quay đi quay hay 4 lần nhưng cái tát này là thật nhất, đau nhất. "Đời tôi chỉ bị bạn diễn tát thôi, chứ bố mẹ cũng chưa bao giờ tát như thế", Hồng Diễm chia sẻ trước khi bước vào cảnh quay bị ăn tát tiếp. 

Khán giả muốn đập tivi vì gã chồng vũ phu hơn cả Khải 'Về nhà đi con'
Bị tát đau nhưng Hồng Diễm phải quay đi quay lại nhiều lần.

Mời quý vị xem clip:

Mỹ Anh

Vào vai vũ phu, ngoại tình, Ngọc Quỳnh mong khán giả ném đá

Vào vai vũ phu, ngoại tình, Ngọc Quỳnh mong khán giả ném đá

Vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng của diễn viên Ngọc Quỳnh lại là vai đàn ông gia trưởng, vũ phu, đã ngoại tình còn về nhà đánh vợ.