Khán giả khen ngợi Thu Quỳnh diễn xuất thần trong 'Hương vị tình thân'

Trong Hương vị tình thân, Thu Quỳnhvào vai Khánh Thy, một nhân vật không hẳn phản diện nhưng rất khó thể hiện. Bản thân nữ diễn viên thừa nhận với cô đây là ai diễn khó và quá trình vào vai Khánh Thy gần 1 năm từng khiến cô bị stress vì ảnh hưởng tâm lý nhân vật.

"Trong quá trình làm Hương vị tình thân tôi cũng có stress. Những lúc mình phải thể hiện phân đoạn khó có nhiều lớp tâm lý và phải thể hiện nội tâm khi đón nhận những bất hạnh trong cuộc sống. Nếu đặt bản thân mình vào hoàn cảnh nhân vật Thy thì tôi thấy quá khủng khiếp. Để vào vai tốt nhất lúc đó buộc tôi phải có tâm lý đó của nhân vật. Do vậy hết vai tôi cũng thở phào", nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet.

Khán giả khen ngợi Thu Quỳnh diễn xuất thần trong 'Hương vị tình thân'

Đỉnh điểm trong Hương vị tình thân tập 127, nhân vật Khánh Thy bị đẩy đến tận cùng bi kịch khi phát hiện người tình của mẹ chính là kẻ đã giết bố mình và là cha của Dũng. Thy còn đau đớn hơn khi biết lý do vì sao bà Sa luôn đối xử tệ hại với mình. Đó là bởi cô là kết quả của một vụ cưỡng bức và mẹ sinh cô ra để dằn vặt con gái.

Từ một nhân vật đang bị ghét, nhiều khán giả chuyển sang thương cảm Thy. Đặc biệt diễn xuất của Thu Quỳnh trong phân đoạn cô đứng giữa núi rừng hét lên khi phát hiện Tấn và Dũng là cha con và khóc khi đối thoại với mẹ mình được nữ diễn viên sinh năm 1988 thể hiện xuất sắc. Đây cũng có thể coi là một trong những phân đoạn xuất sắc nhất của Thu Quỳnh trong phim. 

 
Khán giả khen ngợi Thu Quỳnh diễn xuất thần trong 'Hương vị tình thân'

Tập này Thu Quỳnh đóng đạt quá; Nếu đặt mình vào hoàn cảnh Thy mới thấy tội cô ấy; Cuộc đời Thy thật nhiều bất hạnh, bất hạnh nhất phim; Thu Quỳnh diễn xuất sắc quá; Đoạn hay nhất phim là đây, Thu Quỳnh cũng xinh, diễn lại đạt; Một lần nữa phải công nhận Thu Quỳnh diễn quá đạt những cảnh nội tâm luôn. Mình xem phim này vì có Thu Quỳnh đóng vai Thy; Tập này Thu Quỳnh diễn xuất sắc quá, kể cả Thu Hạnh cũng vậy. Mặc dù rất ghét 2 nhân vật trong phim nhưng rất yêu 2 diễn viên này. Diễn hay quá.... là những nhận xét của khán giả.

Trích đoạn được đăng tải trên VTV Giải trí sau khi tập phim phát sóng tối 14/10 đã thu về 88 nghìn lượt thích, hơn 2,4 nghìn bình luận và gần 3 triệu lượt xem sau 13 giờ đăng tải. Hương vị tình thân sẽ kết thúc ở tập 136, lên sóng VTV1 vào 27/10. 

Thu Quỳnh trong trích đoạn phim 'Hương vị tình thân' tập 127

Quỳnh An 

Thu Quỳnh trả lời tin đồn tình cảm với diễn viên 'Hương vị tình thân'

Thu Quỳnh trả lời tin đồn tình cảm với diễn viên 'Hương vị tình thân'

Diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với diễn viên Hoàng Anh Vũ - người chồng màn ảnh của cô trong 'Hương vị tình thân'.