- Những hình ảnh cuối cùng của phim ‘Cả một đời ân oán’ ra mắt mới đây đã hé lộ kết cục của nhiều nhân vật trong phim.

Trailer "Cả một đời ân oán" tập cuối:

Cả một đời ân oán hiện tại đã lên sóng hết tập 66, phim chỉ còn 6 tập sẽ kết thúc. Mới đây, VFC đã tung ra trailer đặc biệt cho những tập cuối cùng với nhiều tình tiết gay cấn.

Kiên (Trọng Lân) không ngừng tống tiền Diệu (Lan Phương), đe dọa lật tẩy sự thật về thân thế của Thủy (Lương Thanh). Lo sợ mất con gái đến mức nổi điên, Diệu vô tình đẩy Kiên xuống vách núi.

Qua sự điều tra của Phong (Hồng Đăng), xuất thân thực sự của Tú (Thùy Anh) cũng bại lộ. Cô nàng Nguyên An giả run rẩy khóc lóc với Nguyên (Huỳnh Anh) nhưng càng cố che giấu, cô càng để lộ sơ hở. Về phần Diệu, sau cùng cô cũng chịu thừa nhận với Phong về tội ác bắt cóc Nguyên An năm xưa.

 

Đăng (Mạnh Trường) hôn mê trong bệnh viện, Dung (Hồng Diễm) ở lại bên anh, động viên anh tỉnh lại vì các con và vì cô. Hòa (Thiện Tùng) tình cờ nghe được tất cả những lời Dung nói. Không rõ Đăng bị bệnh hay tai nạn, nhưng tình trạng sức khỏe của anh bất ngờ trở thành cơ hội để anh em Nguyên và Bình (Anh Tuấn) gắn kết với nhau.

Tại lễ cưới của Hòa và Dung, Hòa chủ động rút lui trong mối quan hệ phức tạp của họ, chúc Dung trở về hạnh phúc bên Đăng.

Với những hình ảnh được bật mí, Cả một đời ân oán có lẽ sẽ khép lại với cái kết thỏa đáng khi kẻ xấu bị trừng trị và người tốt đón nhận hạnh phúc. Phim tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Phong Kiều

Thùy Anh 'Cả một đời ân oán': Tôi buồn vì tình duyên không trọn vẹn

Thùy Anh 'Cả một đời ân oán': Tôi buồn vì tình duyên không trọn vẹn

Về thăm Hà Nội sau một năm Nam tiến, Thùy Anh càng thêm quyết liệt với nghề diễn và tuổi trẻ, dù trong ánh mắt cô, đôi khi phảng phất nỗi niềm cô đơn.

'Cả một đời ân oán' tập 64: Diệu khóc nghẹn trước ban thờ mẹ chồng

'Cả một đời ân oán' tập 64: Diệu khóc nghẹn trước ban thờ mẹ chồng

Diệu (Lan Phương) lần đầu chân thành và tử tế khi bật khóc xin lỗi mẹ chồng đã khuất.

Thùy Anh 'Cả một đời ân oán' sốc khi bị chê mặt gẫy, mắt trắng dã

Thùy Anh 'Cả một đời ân oán' sốc khi bị chê mặt gẫy, mắt trắng dã

Hóa thân xuất thần vào vai phản diện Tú (Nguyên An giả) trong phim 'Cả một đời ân oán', Thùy Anh dở khóc dở cười khi đọc những bình luận chỉ trích mình.