Ngay sau khi tập cuối "Chạy trốn thanh xuân" lên sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng vì cái kết phim tròn trịa, có hậu, khác hẳn với trạng thái ức chế trước đó. 

Vậy là "Chạy trốn thanh xuân" đã kết thúc tối 2/4 sau 36 tập phim, kéo dài hơn 4 tập so với dự kiến ban đầu. Gặp sóng gió ngay từ khi chưa ra mắt khi sự góp mặt của nữ chính Lưu Đê Ly (vai An) bị phản ứng vì ồn ào đời tư khiến nhiều khán giả từng tuyên bố tẩy chay "Chạy trốn thanh xuân" nhưng càng về sau phim càng thu hút chính bởi sức hấp dẫn của Phi - vai nam chính quá hoàn hảo do Huỳnh Anh đóng.

Kết phim làm fan sung sướng, 'Chạy trốn thanh xuân' sẽ có phần 2?
 Chuyện tình của cặp diễn viên chính đã có cái kết không thể đẹp hơn. 


Kết phim, biên kịch và đạo diễn đã dành cho An và Phi một "happy ending" sau bao sóng gió khiến khán giả nức lòng. "Hay quá! kết thúc thực sự có ý nghĩa. Xem xong muốn quay lại thời sinh viên quá", bạn Phạm Thùy Dung viết. 'Chạy trốn thanh xuân' kết thoả mãn người xem; Xem kết viên mãn mà xúc động luôn đó; Cảm giác được sống lại thanh xuân của mình khi cảnh cuối về thăm xóm trọ thời sinh viên.... là những bình luận khán giả để lại trên fanpage phim.

 

Tuy nhiên hài hước nhất là những comment dành cho đạo diễn phim sau khi "Chạy trốn thanh xuân".  Đạo diễn đã được an toàn; Hay quá! mà có khi khán giả doạ đốt nhà đạo diễn nên mới có cái kết hay thế; Chúc mừng đạo diễn đã bảo toàn được tính mạng.... là những bình luận hài hước của khán giả. Tuy vậy một bộ phận vẫn chưa thỏa mãn vì đã không có đám cưới giữa An và Phi cũng như không có giải thích về nhân vật bố đẻ của An...

Kết phim làm fan sung sướng, 'Chạy trốn thanh xuân' sẽ có phần 2?
Phản ứng của khán giả sau khi "Chạy trốn thanh xuân" kết thúc. 
 

"Chạy trốn thanh xuân" đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và nhiều khán giả kêu gọi nhà sản xuất sẽ làm tiếp phần 2. Nên có phần 2, các cặp đó có con, rồi sum họp; Một lần nữa đề nghị nghiêm túc là làm phần 2 đi ạ. Phim đang hay lại đứt dây đàn.... là những bình luận của khán giả trên fanpage phim. VietNamNet đã chuyển câu hỏi tới đạo diễn và nhà sản xuất về khả năng có "Chạy trốn thanh xuân 2" và sẽ có câu trả lời sớm nhất tới độc giả.

MyA

'Chạy trốn thanh xuân' tung cái kết như ngôn tình, đẹp hơn cả đám cưới

'Chạy trốn thanh xuân' tung cái kết như ngôn tình, đẹp hơn cả đám cưới

Sau thời gian dài gây ức chế, kết phim đẹp như mơ của 'Chạy trốn thanh xuân' khiến ngàn fan thoả mãn.